Trao đổi

Bitrix24 hệ thống quản lý 4.0 số một thế giới
Cải cách doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển

Trao đổi

 • Truyền thông thời gian thực 

  Bitrix24 cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về công cụ tính toán thời gian thực - Real Time Clock (RTC), từ việc gửi tin nhắn tức thời, trò chuyện nhóm đến gọi điện thoại, nhắn tin di động, các cuộc gọi video và hội nghị. Không cần phải tích hợp thêm bất kì công cụ hỗ trợ nào, những công cụ RTC này được xây dựng trong tài khoản Bitrix24 của bạn và  hoàn toàn miễn phí cho việc sử dụng. 

 • Nhắn tin nhanh

  Tin nhắn nội bộ cung cấp một hệ thống các thông báo và nhắn tin nhanh. Tất cả tin nhắn được lưu trong lịch sử, được lập chỉ mục bởi các chức năng tìm kiếm và những tin nhắn gần nhất sẽ xuất hiện ở đầu danh sách. 

  Giao diện tin nhắn bao gồm thanh tìm kiếm địa chỉ liên lạc, với việc hiển thị các liên lạc gần nhất. Trạng thái trực tuyến được đưa vào cửa số tin nhắn, có thể là tình trạng busy hoặc available tùy theo sự lựa chọn của bạn. Trạng thái busy ngăn chặn các tin nhắn xuất hiện có thể làm gián đoạn công việc của bạn,  trạng thái trực tuyến sẽ duy trì việc hiển thị một số tin nhắn mới. 

 • Trò chuyện nhóm

  Với tính năng "Trò chuyện nhóm",  việc mời nhiều đồng nghiệp vào buổi trò chuyện và thảo luận các vấn đề có thể được tiến hành ngay lập tức. Thành viên tham gia trò chuyện có thể là người sử dụng mạng nội bộ hoặc mạng bên ngoài, các chủ đề trò chuyện có thể được đặt tên và lưu lại trong lịch sử trò chuyện của mỗi người dùng . 

 • Công cụ call, video trực tuyến

  Hãy gọi cho đồng nghiệp của bạn thông qua Bitrix24! . Các cuộc gọi thoại và video là một cách thay thế tuyệt vời cho các dịch vụ bên ngoài, bạn có thể sử dụng tin nhắn tức thời trong các cuộc gọi - điều này sẽ giúp bạn lưu giữ tất cả các thông tin liên lạc nội bộ ở bên trong hệ thống. 

  Các chức năng video của Bitrix24 chỉ sử dụng trình duyệt của bạn (hỗ trợ cho Chrome 26.0 trở lên) - không có plugin hay add-on. Bitrix24 cũng cung cấp cho người sử dụng quyền truy cập vào hội nghị và có khả năng chia sẻ giao diện cho các nhóm lên đến 4 người. 

  Nếu bạn không ngồi trên máy tính của mình thì tin nhắn tức thời sẽ thông báo cho bạn về các cuộc gọi nhỡ và thêm nó vào lịch sử cuộc gọi của bạn. 

 • Ứng dụng Mobile

  Sử dụng ứng dụng mobile miễn phí, bạn có thể truy cập vào mạng xã hội nội bộ và tương tác với các dự án từ bất cứ nơi nào! Ứng dụng này hỗ trợ trò chuyện trong Bitrix24. Tin nhắn mới và các thông báo được gửi đến cho bạn ngay cả khi ứng dụng đã được đóng. 

  Ngoài ra, bạn cũng có thể xem chi tiết các liên lạc của đồng nghiệp, đọc tin tức trong dòng  hoạt động, quản lý các tập tin, các lịch trình sự kiện, giám sát nhiệm vụ, Post bình luận và "like" những điều đang được thảo luận, cũng như làm việc với CRM. 


 • Ứng dụng Desktop 

  Cài đặt ứng dụng desktop để tương tác với các đồng nghiệp bên ngoài trình duyệt của bạn. Ứng dụng Desktop chứa tin nhắn tức thời với danh sách thông tin liên lạc, trạng thái trực tuyến, trò chuyện nhóm và các tập tin đồng bộ hóa cùng các file cá nhân của bạn trong Bitrix24. 

  Ứng dụng Desktop cũng cung cấp cho người sử dụng quyền truy cập vào các hội nghị với các nhóm lên đến 4 người và cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ Bitrix24 với mức giá thấp hơn so với Skype. 

1 000 000 +
tổ chức đang sử dụng giải pháp Bitrix24
trong hoạt động doanh nghiệp