Mạng xã hội nội bộ

Bitrix24 hệ thống quản lý 4.0 số một thế giới
Cải cách doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển

Mạng xã hội nội bộ

 • Mạng xã hội nội bộ

  Ngày nay, Facebook trở thành một mạng xã hội phổ biến và phát triển mạnh mẽ vì Facebook đã giải quyết được vấn đề cơ bản trong thông tin liên lạc, giúp cho việc liên lạc, tương tác trở nên dễ dàng hơn. Ngay bây giờ, bạn cũng nên tưởng tượng việc đưa sức mạnh của mạng xã hội doanh nghiệp vào hoạt động hàng ngày của công ty mình ! 

  Bitrix24 cung cấp các công cụ để quản lý công việc, chia sẻ tài liệu, theo dõi thời gian...tất cả đều được tích hợp trong giao thức mạng xã hội, nhằm tối đa hiệu quả truyền thông và hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn. Hãy sử dụng Bitrix24 trong văn phòng hoặc bất cứ nơi nào bạn thích với các ứng dụng điện thoại di động hoàn toàn miễn phí!

 • Dòng hoạt động

  Dòng hoạt động là nguồn dữ liệu được cập nhật liên tục, nơi các thành viên có thể nhìn thấy tất cả những thay đổi mới vào mạng nội bộ. Dòng hoạt động bao gồm tất cả các hoạt động kinh doanh, mạng xã hội và các khu vực chức năng của mạng nội bộ. Mỗi nhân viên có thể nhận biết về những gì đang xảy ra, góp ý kiến cho các cuộc thảo luận và quan trọng hơn là thành viên có thể chọn loại thông tin cập nhật nào sẽ được hiển thị, vì dòng hoạt động có thể được hiển thị riêng cho mỗi cá nhân người dùng.

  Dòng hoạt động của Bitrix24 giúp cho người dùng cập nhật thông tin thường xuyên, theo dõi thông báo, thiết lập thông báo và thông báo cho toàn công ty. Bạn có thể lên lịch cho các sự kiện sắp diễn ra, đính kèm tập tin và nhận phản hồi ngay lập tức từ đồng nghiệp - tất cả được thực hiện bên trong dòng hoạt động của bạn. 

 • Các nút 'Like!' 

  Bên cạnh việc cá nhân hóa, dòng hoạt động cũng cho phép các cá nhân có thể tương tác. Việc comment có thể được thực hiện trực tiếp trên giao diện chính, hình ảnh, các file có thể đính kèm một cách dễ dàng mà không cần một giao thức điều hướng nào và nội dung hiển thị có thể được “like” bởi người khác.

  Nội dung like thể hiện ý kiến của đồng nghiệp và cũng ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm, nội dung nào được like nhiều hơn sẽ được ưu tiên vị trí hiển thị cao hơn. Bằng cách này, nội dung hữu ích và phổ biến sẽ dễ dàng được tìm thấy hơn. 

 • Trò chuyện

  Đàm thoại là một cách bắt đầu để giúp cho cuộc thảo luận về một nhiệm vụ hay một tài liệu nào đó trở nên dễ dàng hơn. Trong khu vực trò chuyện, bạn có thể đính kèm tài liệu hoặc hình ảnh.

  Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện riêng với một hoặc nhiều đồng nghiệp, thêm thành viên tham gia vào bất cứ lúc nào. Những tin nhắn cá nhân có thể được gửi thông qua tin nhắn tức thời. 

 • Huy hiệu

  Huy hiệu là một công cụ giúp thúc đẩy, gia tăng động lực khi một cá nhân của đội/nhóm/công ty đạt được một thành tích nhất định. Nhân viên có thể sử dụng "Huy hiệu" để tỏ lòng biết ơn của mình đối với đồng nghiệp, người giám sát, quản lý có thể gửi các "giải thưởng" cho tất cả nhân viên, một số nhân viên, hay một cá nhân. Những Huy hiệu có thể  hiển thị trong dòng hoạt động và trong hồ sơ của người dùng.

 • Thông báo

  Thông báo trong Bitrix24 được hiển thị trong khối ánh sáng màu vàng ở góc bên phải của trang chủ. Thông báo vẫn được hiển thị tới người sử dụng cho đến khi họ đánh dấu đã đọc. 

  Nếu bạn muốn chắc chắn rằng tất cả mọi người đều nhìn thấy một thông báo quan trọng nào đó thì hãy chọn kiểu báo tin nhắn trong dòng hoạt động của bạn.

 • Thư viện ảnh 

  Bộ sưu tập ảnh cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát album ảnh của mình. Công ty, nhóm làm việc, hay mỗi người dùng đều có thể có một số lượng ảnh bất kỳ trong album ảnh. Việc upload các file hình ảnh kể cả hình ảnh dung lượng lớn vẫn được thực hiện một cách nhanh chóng. Người dùng còn có thể thêm comment vào những album ảnh. 

  Bộ sưu tập ảnh được tích hợp chặt chẽ với dòng hoạt động, hình ảnh mới khi xuất hiện sẽ được tự động canh chỉnh kích cỡ phù hợp và có thể được 'like', xem và nhận xét. Người dùng có thể xem ảnh trực tiếp từ dòng hoạt động mà không cần phải chuyển hướng. 

 • Tích hợp với hệ thống mạng xã hội phổ biến 

  Kết nối mạng nội bộ với hồ sơ của bạn trong các mạng xã hội và các dịch vụ,  bạn có thể cho phép Bitrix24 kết nối với các tài khoản, sử dụng  # B24 hashtag để đặt Twitter tweets vào dòng hoạt động của mạng nội bộ, đưa thông tin thời gian và số lượng nhiệm vụ hoàn thành lên Facebook hoặc Twitter.

1 000 000 +
tổ chức đang sử dụng giải pháp Bitrix24
trong hoạt động doanh nghiệp