Quản lý dự án

Bitrix24 hệ thống quản lý 4.0 số một thế giới
Cải cách doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển

Quản lý dự án

 • Thiết  lập nhiệm vụ, giao việc

  Bitrix24 có các tính năng phong phú trong việc kiểm soát chất lượng, tiến độ và kết quả công việc, giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho cả cá nhân và nhóm. Các công việc, dự án được chia nhỏ thành các công việc con với các thành viên tham gia, các trưởng dự án, người phụ trách do công ty quy định. Các nhiệm vụ có thể được thiết lập cho một cá nhân hay một nhóm, hoặc ủy quyền sau khi được nhận. Bitrix24 cho phép tạo các group công việc, nhóm dự án với không gian hoạt động riêng, toàn bộ dữ liệu công việc được thống kê chi tiết, đầy đủ ( đăng ký dùng thử miễn phí )

  Bất kỳ dự án nào cũng có thể có một nhóm chuyên biệt, nơi tất cả các tập tin, cuộc thảo luận và các nhiệm vụ liên quan đến dự án được lưu trữ và truy cập chỉ bởi những người dùng có liên quan đến dự án. Thời gian dành cho mỗi công việc trong dự án có thể được theo dõi và nhiệm vụ được tích hợp vào lịch làm việc của nhóm . Hơn thế nữa, các dự án còn có thể được tạo ra trong Bitrix24, vì vậy các khách hàng hoặc đối tác đều có thể tham gia vào các dự án này.

 • Theo dõi tiến độ công việc 

  Nhiệm vụ và tác vụ có thể được xem trong một biểu đồ Gantt bao gồm các thông tin về trạng thái, người chịu trách nhiệm và mối quan hệ theo thứ tự thời gian. Điều này giúp người quản lý có thể nhìn thấy một bức tranh đầy đủ về sự tiến triển của các dự án,  giúp xác định sự trì hoãn tiềm năng hay đang tồn tại, mà không cần phải kiểm tra một loạt giấy tờ, tài liệu phức tạp. Một công việc được tạo ra có thể được chỉnh sửa trực tiếp từ bảng hoặc biểu đồ Gantt. 

  Thiết lập một deadline, thêm một tác vụ hay bất kỳ hoạt động thay đổi nào đều có thể tiến hành một cách nhanh chóng, và các thông báo thay đổi cũng được tự động gửi đến tất cả người tham gia.

 • Quản lý khối công việc của nhân viên trong khu vực nhiệm vụ 

  Việc lên kế hoạch công việc cho nhân viên trong khu quản lý dự án cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và xác định được những khó khăn mà người nhận  nhiệm vụ gặp phải  khi dự án gần quá hạn. Người giám sát có thể phân bổ khoảng thời gian nên dành cho mỗi nhiệm vụ, theo dõi thời gian thực tế đã hoàn thành nhiệm vụ và báo cáo hàng tháng về thời gian tiêu tốn của mỗi dự án cho từng bộ phận và từng nhân viên. 

 • Theo dõi nhiệm vụ 

  Theo dõi nhiệm vụ giúp bạn lưu giữ các nhiệm vụ - công việc đòi hỏi sự chú ý và ghi nhớ. Báo cáo theo dõi cho thấy bạn hoặc một trong các đồng nghiệp của bạn có một số vấn đề về công việc hoặc vẫn chưa được giao (quá hạn, không được đánh giá sau khi hoàn thành, hoặc không có thời hạn, vv). 

  Tính năng "Theo dõi nhiệm vụ" giúp  đơn giản hóa công việc của người giám sát, vì tính năng này cho phép các nhiệm vụ, tình trạng của các phòng ban, các nhóm, hoặc các nhận viên  hiển thị  theo cấu trúc đồ họa, trực quan , sinh động.

 •  Giám sát, kiểm tra công việc

  Việc thêm danh sách kiểm tra vào một nhiệm vụ và thực hiện theo quy trình tính điểm rất thuận tiện cho một nhiệm vụ có nhiều bước triển khai hoặc có nhiều người tham gia. 

  Những người tham gia trong nhiệm vụ có thể thêm điểm vào danh sách kiểm tra và đánh dấu hoàn thành. 

 •  Tạo, quản lý nhóm làm việc, dự án

  Bất kỳ một sự kết hợp của nhân viên trong nhóm làm việc nào cũng đều có thể lựa chọn từ tất cả hệ thống mạng xã hội các công cụ tổ chức cần thiết để tối ưu hóa hoạt động và sử dụng các phương thức truyền thông hữu hiệu có sẵn trong Bitrix24 .

  Mỗi nhóm giống như một mạng nội bộ nhỏ, không chỉ giúp lưu trữ tập tin, dữ liệu quan trọng , mà còn hoạt động như một nền tảng cho các cuộc thảo luận, nhiệm vụ, theo dõi và lập kế hoạch. 

 •  Báo cáo nhiệm vụ

  Tính năng "Báo cáo nhiệm vụ" là một cách thức dễ dàng để xác định khoảng thời gian một nhân viên tiêu tốn cho một nhiệm vụ hay dự án nhất định. Sử dụng công cụ thuận tiện này, bạn cũng có thể xem có bao nhiêu công việc vẫn đang được thực hiện, và bao nhiêu người trong số họ đã hoàn thành. Theo mặc định, báo cáo hiệu quả có thể được gửi hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm, nhưng bạn có thể thiết lập tùy chỉnh theo báo cáo ngày. 

  Các mẫu báo cáo hiệu quả được cài đặt trước cho phép bạn đánh giá thành viên tham gia thực hiện hiệu quả như thế nào trên một dự án. Đối với giám đốc điều hành công ty, nó cũng có thể giúp họ phân tích hiệu quả tổng thể của một bộ phận nhất định hoặc toàn bộ công ty. Tất cả các báo cáo có thể dễ dàng xuất sang file Excel.

 •  Tự thiết lập báo cáo

  Việc xây dựng báo cáo cho phép bạn tổng hợp, lọc và sắp xếp dữ liệu báo cáo, hiển thị chúng để quản lý theo form cần thiết. Người xây dựng báo cáo có thể cho phép cá nhân thu thập các trường dữ liệu cần thiết và đánh giá hiệu quả, hiệu suất công việc và tổng thời gian dành cho các dự án, nhiệm vụ. 

 •  Tương tác với người dùng bên ngoài 

  Việc truy cập Bitrix24 cung cấp một không gian riêng biệt, an toàn, nơi các nhóm làm việc có thể được chia sẻ với người dùng bên ngoài như khách hàng, đối tác, cộng tác viên và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Tất cả các chức năng đều có sẵn trong nhóm Bitrix24, nhưng các bên thứ ba chỉ có thể nhìn thấy các nhóm làm việc khi họ là một thành viên hay người dùng của nhóm. 

1 000 000 +
tổ chức đang sử dụng giải pháp Bitrix24
trong hoạt động doanh nghiệp