Các tính năng nổi bật được ưa chuộng của Bitrix24

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Cải cách doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển

Hệ thống quản lý nội bộ -  Bitrix24 đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc xuyên suốt trong công ty, là công cụ quản lý công việc hiệu quả, góp phần tạo nên văn hóa làm việc chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp. Cùng chúng tôi điểm lại các tính năng nổi bật của hệ thống này.


1.Dòng thời gian trên mạng xã hội doanh nghiệp -  Bitrix24

Tại bản tin này, mạng xã hội doanh nghiệp Bitrix24 được thiết kế sinh động và dễ nắm bắt thông tin. Đây được xem là nơi cập nhật những tin tức, thông báo của doanh nghiệp. Đồng thời nó có sự tương tác đa chiều, truyền thông nội bộ hiệu quả, giúp cho những người truyền và nhận thông tin một cách rõ ràng, chính xác, hiệu quả. Với các tính năng như tùy chọn cá nhân, cập nhật thời gian thực, theo dõi thông minh và nhận thông báo từ bản tin hoạt động, người dùng được cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của mình với mạng xã hội Bitrix24.

Dòng hoạt động Bitrix24 là một nguồn cung cấp các tin tức cập nhật, các thông báo từ tất cả các nội dung của Intranet một cách thống nhất và có sự tương tác đa chiều. Đây là vị trí trung tâm mà từ đó bất kỳ người sử dụng nào sẽ ngay lập tức có thể tìm hiểu các thông tin mới nhất về công ty của họ và các nhân viên khác.

Bitrix24 hỗ trợ các tính năng như thích, bình luận và cho phép đăng tải tài liệu hay hình ảnh lên dòng hoạt động. “Thích” đã trở thành phổ biến trên mạng xã hội và đây là một cách thú vị để người dùng có thể thể hiện cảm xúc của mình với từng thông điệp cụ thể. Hơn nữa, việc tìm kiếm các nội dung được thích trở nên dễ dàng hơn với công cụ tìm kiếm được tích hợp trong Bitrix24.

Với sự cập nhật nhanh chóng luồng thông tin trên Bitrix24, sẽ giúp cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, rõ ràng, chính xác. Việc nắm bắt thông tin nhanh chóng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, từ việc cải tiến, đổi mới và tổng hợp các ý tưởng đến việc khuyến khích, thúc đẩy nhân viên.

2.Tin nhắn nhanh, hệ thống lưu trữ tin nhắn

Bitrix24 cũng được tích hợp công cụ nhắn tin nội bộ, cho phép gửi tin nhắn hay tài liệu giữa các người dùng Bitrix24. Điều này cực kỳ hiệu quả cho sự giao tiếp trong nội bộ, khả năng truyền tin nhanh chóng và hiệu quả đến mọi đối tượng. Công cụ giao tiếp xã hội này nằm ngay trong Bản tin hoạt động, cho phép trò chuyện nhanh chóng và tiện lợi. Công cụ này cũng bao gồm các thông tin người dùng và tìm kiếm trong danh bạ.

Một trong những tính năng cốt lõi của Tin nhắn nhanh là tất cả các đoạn hội thoại được lưu lại và có thể tìm kiếm được. Chức năng này là điểm mạnh của một mạng xã hội doanh nghiệp hoàn hảo, cho phép xây dựng một kho thông tin mà bạn không phải lo sẽ bị mất.

3. Gửi thông báo thường xuyên trên cả điện thoại di động

Nền tảng công nghệ Bitrix24 được thiết kế cho những nhân viên luôn bận rộn với công việc. Tinh năng thông báo cho phép người dùng có thể nắm bắt thông tin bất cứ lúc nào, ngay sau khi có thông báo mới hiện ra. Phần lớn các họat động trên Dòng hoạt động của Bitrix24, hệ thống nhắn tin nội bộ và email sẽ được thông báo đến người dùng. Người dùng cũng có thể tìm lại những thông báo đã cũ trong lịch sử thông báo trong họp thoại.

Ứng dụng Bitrix24 trên di động cũng cho phép trao đổi thông tin và liên lạc trong khi di chuyển. Số điện thoại trên di động được đồng bộ vào ứng dụng giúp cho việc gửi tin nhắn nhanh và gọi điện trở nên tiện dụng hơn.

4. Tích hợp chia sẻ mạng xã hội khác

Bitrix24 đã được thiết kế để có thể mở rộng và dễ dàng chia sẻ thông tin lên các mạng xã hội khác bao gồm: Facebook, Twitter, Google+.Ví dụ, bạn có thể kéo nội dung từ Twitter rất dễ dàng bằng cách sử dụng hashtag #b24. Khi sử dụng kết hợp với các thiết lập tính năng của Bitrix24, người dùng sẽ được sử dụng những tính năng tốt nhất của cả hai.

Như vậy việc sử dụng Bitrix24 càng đa dạng hơn và tạo nên nhiều khả năng tương tác hơn cho người dùng, phạm vi tiếp cận thông tin hay truyền đạt thông tin là không giới hạn.

Để có thể hiểu rõ hơn hoạt động các tính năng nêu trên hoặc các tính năng khác, các bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số 02432171617 để được hỗ trợ, chúc các bạn có trải nghiệm thú vị với Bitrix24.

                                                                                                                     ( Biên tập: Đội ngũ Vitranet24)