Cách thức hệ thống hóa, quản lý doanh nghiệp toàn diện và tập trung

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Cải cách doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển
Ứng dụng và quản lý toàn diện bằng giải pháp công nghệ tại nhiều doanh nghiệp đã đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong việc phát triển và bắt kịp xu hướng công nghệ tự động hóa của thời đại …Họ đang dần tìm ra câu trả lời cho những vướng bận trong khâu quản lý, tương tác, truyền thông tại doanh nghiệp.

tim kiem giai phap cho doanh nghiep  
Giải pháp công nghệ nào hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Mong muốn tại các doanh nghiệp là gì?

Tại nhiều doanh nghiệp, do đặc thù nhiều đơn vị sản xuất và phòng ban, công tác truyền thông nội bộ rất được họ coi trọng. Giao tiếp giữa nhân viên, các cấp lãnh đạo và khách hàng luôn cần được thông suốt và nhất quán. Với yêu cầu và mong muốn này, các doanh nghiệp cũng đã tìm kiếm nhiều phương thức, giải pháp công nghệ, đã thử nhiều công cụ truyền thông nội bộ từ mạng xã hội truyền thống, email đến diễn đàn, blogs … nhưng gần như các doanh nghiệp không làm được việc kết nối tất cả nhân viên lại với nhau thành thể thống nhất. Mỗi doanh nghiệp cần phải chọn cho mình mô hình đầu tư công nghệ cho phù hợp để phát huy hiệu quả các khoản đầu tư, phục vụ cho mục tiêu kinh doanh và phù hợp với năng lực khai thác công nghệ của doanh nghiệp.
 
Với việc thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc chuyển dần các giao dịch truyền thống sang giao dịch điện tử đã ảnh hưởng đến vị trí, vai trò và cả nhu cầu của các bên hữu quan (khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư…) của doanh nghiệp. Bởi các ứng dụng về công nghệ thông tin, phần mềm chỉ nhằm phục vụ cho các mục tiêu của doanh nghiệp như hỗ trợ các hoạt động tác nghiệp, hỗ trợ cho việc ra các quyết định quản lý, hỗ trợ việc xây dựng các chiến lược nhằm đạt lợi thế cạnh tranh,… Thêm nữa là hơn 80% vấn đề của dự án, công việc đến từ nguyên nhất cốt lõi là sự lệch lạc trong truyền thông nội bộ. Giải quyết và hạn chế vấn đề này ở mức thấp nhất thì hiệu suất, chất lượng công việc sẽ tăng lên đáng kể. Vì vậy, Khi tìm kiếm một giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, điều bận tâm lớn nhất của các doanh nghiệp là làm thế nào để có thể truyền thông một cách xuyên suốt, ứng dụng triệt để các quy trình và mang lại năng suất lao động cao hơn, kết quả công việc được cãi tiến trong doanh nghiệp. 

giai phap cong nghe bitrix24  
Giải pháp quản lý, truyền thông, tương tác cho mọi doanh nghiệp

Giải pháp công nghệ Bitrix24 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào?

Bitrix24 cũng đã có nhiều cuộc khảo sát về việc sử dụng các công cụ làm việc tại các doanh nghiệp và cho ra đời một giải pháp quản lý doanh nghiệp tối ưu. Giải pháp công nghệ Bitrix24 đã được Forbes bình chọn là một trong những giải pháp tốt nhất thế giới hiện nay, và đã có hơn 1000,000 doanh nghiệp ứng dụng. Hiệu quả cải tiến tại các doanh nghiệp ứng dụng đã tăng lên đáng kể. Vitranet24 là đơn vị đã ứng dụng thành công Bitrix24 cho vận hành doanh nghiệp và là đơn vị cung cấp bản quyền Bitrix24 tại Việt Nam.

Không cần đến Email; không cần đến các công cụ chát trực tuyến như Skype hay Zalo; không cần phải kiểm tra lịch đến văn phòng của nhân viên… Không cần đến việc lưu trữ tài liệu trên hồ sơ sổ sách; không cần phải truyền thông, thông báo trên bảng thông báo truyền thống như trước…. Tất cả đã được tích hợp trong Bitrix24, giải pháp quản trị toàn diện cho doanh nghiệp, đặc biệt cực kỳ phù hợp cho các doanh nghiệp đa chi nhánh, hay các tập đoàn nhiều công ty con. Với Bitrix24 truyền thông, cộng tác, quản lý hiệu quả chỉ trong 1 giải pháp công nghệ.

 -  Bitrix24 giúp quản lý lịch làm việc của nhân viên hiệu quả, Cả việc nhân viên làm việc trong công ty hay vắng mắt tại công ty, thời gian đi làm, thời gian kết thúc công việc…
 -  Bitrix24 giúp doanh nghiệp truyền thông nội bộ hiệu quả với giao thức mạng xã hội nội bộ ưu việt, trực quan. Mọi truyền thông, thông điệp trên mạng xã hội nội bộ này đều đến được với người nhận thông điệp một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.
 -  Bitrix24 giúp quản lý dự án, tiến độ dự án linh hoạt với đầy đủ các công cụ quản lý hiệu quả: công cụ quản lý tiến độ dự án, phân công nhiệm vụ, lịch nhắc nhở….
 -  Bitrix24 giúp quản lý tài liệu hiệu quả với kho lưu trữ lớn, sắp xếp khoa học, dễ dàng tìm kiếm khi cần
 -  Bitrix24 giúp quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả với tính năng CRM linh động và thông minh.
.....Và còn nhiều tính năng vượt trội khác được tích hợp trong giải pháp công nghệ thông minh này.

Quý doanh nghiệp đang đi tìm câu trả lời cho những vướng bận trong khâu quản lý truyền thống tại doanh nghiệp? Xem thêm Bitrix24 tại: http://vitranet24.com/