Bitrix24 nền tảng mới giúp tự động hóa hoạt động quản lý tại doanh nghiệp

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Công nghệ mạng xã nội nội bộ đầu tiên trên thế giới!
10/08/2017 14:37 287
Có một thực tế là các mạng xã hội đang giải quyết rất tốt một vấn đề cơ bản nhưng mang đến sức mạnh ưu việt: GIAO TIẾP DỄ DÀNG HƠN. Bitrix24 có hàng loạt những tính năng mạnh mẽ, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

 
Bitrix24 là nền tảng mới cho tự động quản lý tại doanh nghiệp

Là một thành viên của công ty, bạn có thể tưởng tượng được sức mạnh của việc ứng dụng khả năng của mạng xã hội vào các công việc hàng ngày trong công ty chứ. Cấp trên và nhân viên trao đổi dễ dàng hơn, các phòng ban gắn kết thông tin hơn,…chắc chắn là những lợi ích không thể bỏ qua.

Bitrix24 cung cấp các công cụ quản lý công việc, chỉa sẻ tài liệu và theo dõi thông tin theo thời gian thực giúp tối ưu hiệu quả giao tiếp và thực hiện công việc. Bạn có thể sử dụng Bitrix24 qua máy tính, smartphone, tablet; tại văn phòng hoặc bất kỳ đâu có thể truy cập Internet

Bitrix24 cung cấp một hệ thống quản lý các công việc và kiểm soát các công việc đang diễn ra một cách rõ ràng, dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ. Rất thích hợp cho các quản lý cấp trung quản lý công việc nội bộ.

Bạn sẽ không thể quản lý những gì mà bạn không đo lường được, đó là nguyên tắc bất biến trong quản lý hoạt động của doanh nghiệp. Bitrix24 sẽ giúp bạn đo lường các chỉ số hoạt động trọng yếu trong doanh nghiệp, đặc biệt là các chỉ số của đội ngũ bán hàng, các chỉ số về nhân sự và hiệu suất làm việc.

Thay vì phải đầu tư một server riêng, Bitrix cung cấp cho bạn một file server để thiết lập các tài nguyên và chia sẻ nó đến đúng các đối tượng trong doanh nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ tài liệu và cấu hình quyền truy cập các tài liệu đó cho từng nhóm, từng phòng ban khác nhau.

Những bí mật đằng sau của các hệ thống CRM hiện đại được tích hợp sẵn vào Bitrix24, bạn sẽ không chỉ sử dụng môt phần mềm mà còn sử dụng cả một nền tảng và một bộ khung để phát triển doanh nghiệp nhanh chóng và bền vững. Bitrix24 cung cấp một hệ thống thông tin tập trung về các khách hàng của bạn, về quy trình bán hàng và các hoạt động bán hàng đang diễn ra trong công ty và cả hiệu suất của đội ngũ kinh doanh bạn đang có.

Theo Christian Kramer: Vào năm 2030, sự kết nối và tương tác giữa các doanh nghiệp sẽ quyết định sự sống còn và thành công của mỗi doanh nghiệp. Và điều này cũng sẽ tác động sâu sắc đến nền kinh tế.

Đánh giá
 /5