Khách hàng nói gì về Bitrix24???

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Công nghệ quản lý mạng xã hội tiên tiến nhất từ Mỹ
24/02/2021 09:58 64
Dominik Groebler

Giám đốc điều hành Immoveo Ltd
“Ngay từ đầu, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự kết hợp của nhiều tính năng hữu ích mà Bitrix24 cung cấp. Chúng tôi sử dụng Bitrix24 trong các lĩnh vực quản lý dự án, CRM và giao tiếp nội bộ công ty ”


Khi công ty khởi nghiệp Immoveo GmbH của chúng tôi được thành lập vào tháng 8 năm 2015, chúng tôi đã dành một khoảng thời gian để tìm đúng loại phần mềm đáp ứng yêu cầu của mình.

Ngày nay có một giải pháp công nghệ thông tin cụ thể cho từng lĩnh vực mà công ty đang hoạt động. Việc lựa chọn phần mềm là rất quan trọng. Một khi bạn di chuyển dữ liệu và học cách sử dụng phần mềm, quyết định thay đổi nó không chỉ tốn kém mà quan trọng hơn là mất thời gian. Đó là lý do tại sao việc tìm kiếm phần mềm phù hợp sẽ phát triển cùng với công ty của chúng tôi lại rất quan trọng đến vậy!

Sau khi nghiên cứu thị trường và thử một số giải pháp, chúng tôi đã “dừng chân” với Bitrix24. Các giải pháp khác không đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi vì thiếu các chức năng thiết yếu, giao diện không thân thiện hoặc giá quá cao.

Gói Bitrix24 miễn phí đã cho chúng tôi quyền truy cập vào các công cụ kinh doanh chính trong những ngày đầu kinh doanh, điều này đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc xây dựng và quản lý công ty.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã ngạc nhiên bởi sự kết hợp của nhiều tính năng hữu ích mà Bitrix24 cung cấp. Chúng tôi sử dụng Bitrix24 trong các lĩnh vực quản lý dự án, CRM và giao tiếp nội bộ công ty.

CRM tạo điều kiện giao tiếp của chúng tôi với khách hàng tiềm năng, khách hàng thân quen, đối tác và nhà cung cấp. Trong khi đó, việc thực hiện cuộc gọi thoại và trò chuyện video với các công cụ quản lý dự án giúp việc giao tiếp nội bộ công ty trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một số thành viên trong nhóm của chúng tôi làm việc tại nhà hoặc khi đi du lịch, đó là lý do tại sao những công cụ này rất quan trọng đối với việc quản lý công ty khởi nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi cũng sử dụng các ứng dụng Bitrix24 vì chúng cho phép chúng tôi theo dõi CRM, quản lý dự án và giúp chúng tôi có thể trò chuyện khi đang di chuyển.

Bitrix24 có nhiều ưu điểm, nhưng trong khoảng tám tháng sử dụng, chúng tôi thực sự thích các bản cập nhật thường xuyên, các tính năng mới và cải tiến. Nó cho thấy công ty luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng và cố gắng cải thiện.

Về chúng tôi


Immoveo là một công ty quản lý bất động sản trọn gói. Nền tảng chúng tôi phát triển cho khách hàng của mình được thiết kế để cung cấp 100% tính minh bạch của khoản đầu tư vốn. Chúng tôi chăm sóc kinh doanh cũng như các khía cạnh kỹ thuật của việc quản lý cho thuê nhà ở. Trọng tâm của chúng tôi là tối ưu hóa kinh tế của tài sản. Với sự quan tâm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi chủ động phát triển các đề xuất và giải pháp cho bất động sản của họ.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và phần mềm bổ sung trong một gói duy nhất. Phần mềm không chỉ được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ của các nhà đầu tư và các nhà quản lý bất động sản có kinh nghiệm, mà nó còn không ngừng được cải thiện bởi kinh nghiệm thực tế và ý kiến đóng góp từ khách hàng.

Ứng dụng Immoveo dành cho thiết bị di động và máy tính cho phép khách hàng có sẵn tất cả thông tin về bất động sản bao gồm tài chính, sửa chữa, bảo trì, hợp đồng và người thuê.

Ngay cả những khách hàng là khách hàng của chúng tôi, những người thuê nhà cũng được hưởng những lợi ích của Immoveo. Người thuê cũng có quyền truy cập vào các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính, nơi họ có thể tìm thấy hợp đồng, chi phí, sự tiện nghi và các thông tin khác. Ngoài ra, người thuê có thể sử dụng ứng dụng để truy cập các dịch vụ cho thuê khác. Trong số đó có dịch vụ tự động chuyển đổi giá điện và khí đốt hoặc thông tin về cách đặt chỗ chuyển nhà.

Việc giao tiếp được cải thiện và tăng tính minh bạch cùng với bảo mật dữ liệu hoàn toàn trên các máy chủ của Đức dẫn đến những người thuê hài lòng và các tài sản của họ. Là một công ty bất động sản cung cấp đầy đủ dịch vụ, chúng tôi chăm sóc mọi thứ cho khách hàng. Khách hàng của chúng tôi có thể sống mà không gặp khó khăn nhất là khi nói đến quyền sở hữu bất động sản.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi trên website: https://www.immoveo.de/. Nếu bạn quan tâm đến Immoveo và các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.
Chúng tôi rất vui khi được phục vụ!

Nguồn: Bitrix24.com
Đánh giá
 /5