CÔNG CỤ MỚI TRÊN BITRIX24 – TRUNG TÂM BÁN HÀNG (BẢN THỬ NGHIỆM)

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Cải cách doanh nghiệp thúc đẩy sự phát triển
12/08/2019 18:08 339
Ngày càng nhiều khách hàng muốn được kết nối, tương tác thông qua tin nhắn và các trang mạng xã hội. Họ muốn mua hàng hóa hoặc dịch vụ một cách trực tiếp hoặc đặt chỗ, lên lịch hẹn, nhận chỉ đường thông qua các ứng dung và mạng xã hội.

Hơn thế nữa, hầu hết khách hàng cũng ưa chuộng việc sử dụng thiết bị di động hơn máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Đó là lý do tại sao, các trang web được gửi cho khách hàng cần phải thân thiện với thiết bị di động, bên cạnh đó, nó cũng phải phổ biến với các phương thức thanh toán có sẵn tương thích, thân thiện với thiết bị di động.

Hiện nay, chúng tôi đã thêm một công cụ tuyệt vời vào tài khoản Bitrix24 của bạn - Trung tâm bán hàng – công cụ được thiết kế để làm việc với khách hàng thông qua các cuộc trò chuyện và thực hiện các nghiệp vụ bán hàng qua trò chuyện.Trong phần Trung tâm bán hàng, bạn có thể thực hiện các nghiệp vụ sau:

• Cung cấp cho khách hàng của bạn thông tin về công ty của bạn, thông tin liên lạc và các hướng dẫn.
• Gửi thông tin liên lạc hoặc đặt phòng (nguồn đặt phòng) thông qua webforms. Để xem thêm thông tin.
• Kết nối với các hệ thống thanh toán và gửi một liên kết trực tiếp đến một trang thông tin đặt hàng nơi khách hàng có thể thanh toán ngay lập tức.
• Tạo một đơn đặt hàng mà khách hàng sẽ có thể thanh toán trực tiếp.
Để đăng ký trải nghiệm tính năng này mời bạn truy cập địa chỉ: https://bitrix24.vitranet24.com/dang-ky/
Xem thêm các tính năng hữu ích khác của Bitrix24 tại đây. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Vitranet24: hotlinet 024 38560777 |  028 7309 6077    Email: Vitranet24@vivicorp.com

BITRIX24 CÔNG CỤ BÁN HÀNG ĐẲNG CẬP THẾ GIỚI MÀ BẤT KỲ DOANH NGHIỆP NÀO CŨNG MUA ĐƯỢC!

Đánh giá
 /5