Truyền thông nội bộ, giao tiếp, tương tác rất đơn giản với Bitrix Telephony

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Cải cách doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển
11/07/2017 17:50 292
Truyền thông nội bộ bằng Bitrix24 chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến như vậy. Hệ thống Bitrix telephony cung cấp một kết nối chất lượng cao cho những cuộc đàm thoại. Tính năng Telephony này được tích hợp sẵn trong giải pháp quản lý doanh nghiệp Bitrix24.

Bitrix24 là công cụ hữu hiệu trong truyền thông nội bộ, nó có đầy đủ công cụ giúp mọi người liên lạc, trao đổi thông tin và nhận thông báo nội bộ, giúp thúc đẩy quá trình giao tiếp, truyền thông trong hệ thống minh bạch, rõ ràng.  

Không cần có một hệ thống hay thiết bị IP Telephony nào đặc biệt, ban có thể gọi từ chính hệ thống Bitrix24 của bạn đến bất cứ đâu thông qua kết nối internet. Bạn có thể gọi trực tiếp từ CRM và ghi lại các cuộc hội thoại hay đàm thoại. Tính năng gọi điện thoại này được tích hợp sẵn trong bộ công cụ truyền thông nội bộ sau khi bạn triển khai hệ thống Bitrix24.

Việc sử dụng chức năng Bitrix24 telephony là điều cần thiết đối với mỗi một nhân viên trong nhận và truyền thông điệp trong truyền thông nội bộ. Khi cập nhật ứng dụng điện thoại dành cho Android và iOS, bạn có thể sử dụng miễn phí tính năng gọi thoại Bitrix24 telephony. Chỉ 1 click chuột vào biểu tượng chat ở góc trên bên phải màn hình, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng điện thoại.

Khi gọi điện đến một số điện thoại nào đó bằng ứng dụng, bạn sẽ cần đến tín dụng điện thoại Bitrix24 với một mức cước phí cực kì thấp dành cho các cuộc gọi nội địa và quốc tế. Nếu bạn đang không sử dụng máy tính khi nhận cuộc gọi trên Bitrix24, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp ngay đến chiếc điện thoại cầm tay của bạn. Như vậy, với Bitrix24 bạn luôn chủ động được mọi công việc mọi lúc, mọi nơi. Quá trình truyền và nhận thông điệp không bao giờ bị giới hạn.

Bitrix24 telephony mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích khi gọi điện cho khách hàng của bạn bằng điện thoại. Tất cả các cuộc gọi đến và đi đều được ghi âm nếu bạn bật chức năng này khi cài đặt Bitrix24 Hệ thống điện thoại. Đây là điều cực kỳ thuận tiện cho hoạt động quản lý tại các doanh nghiệp các tập đoàn nhiều chi nhánh hay các doanh nghiệp đa quốc gia.

Quan trọng nhất, các cuộc gọi và ghi âm sẽ tự động được ghi lại và gửi đến các đối tượng CRM liên quan trong tài khoản Bitrix24.

Bạn có thể kết nối dễ dàng, nhanh chóng với bất kỳ đồng nghiệp hay nhân viên khi họ đang trực tuyến hoặc ngay cả khi ngoại tuyến. Các cuộc gọi thông qua Web có thể được định tuyến đến số điện thoại của người dùng intranet và bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi từ giao diện công cụ tin nhắn. Điều này tạo sự thuận tiện khi bạn thấy đồng nghiệp hay nhân viên ngoại tuyến thì bạn có thể gọi điện, hệ thống sẽ tự động gọi vào số của cá nhân đó đã đăng ký mà không cần phải tìm kiếm số của người đó.

Nếu bạn đang gọi bằng web giữa 2 người dùng, bạn còn có thể chia sẻ màn hình máy tính của bạn và sử dụng chat.

truyen thong noi bo doanh nghiep
Truyền thông nội bộ thuận tiện, dễ dàng quản lý với Bitrix24

Điều đặc biệt của tính năng Telephony Siêu dễ, tiện lợi
Tính năng Telephony được tích hợp sẵn trong hệ thống Bitrix24, khi cài đặt Bitrix24 bạn đã có thể sử dụng ngay hoạt động truyền thông liên lạc này.

Không cần cài thêm bất kỳ một phần mềm hay add-on nào khác.

Gía thấp hơn Skype và hầu hết các dịch vụ IP-telephony khác.

Ít thiết bị hỗ trợ cần mua– không cần các điện thoại IP phone cho các nhân viên bán hàng, chỉ cần bộ tai nghe thông thường.

Tương thích với tất cả các nhãn hiệu SIP phone phổ biến hiện nay.

Có rất nhiều điều tuyệt vời hơn khi sử dụng một hệ thống quản lý doanh nghiệp tiên tiến để thực hiện các hoạt động truyền thông nội bộ như hiện nay. Bitrix24 là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này, điều đặc biệt ngoài công cụ truyền thông nội bộ tiên tiến này, bitrix24 còn tích hợp trên 35 công cụ quản lý doanh nghiệp tối ưu và dễ dàng sử dụng. Bitrix24 được xếp vào là một trong các phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất thế giới hiện nay.

Tham khảo sản phẩm Bitrix24 - bản quyền seft-host tại: http://goo.gl/ZRG1dN
Đánh giá
 /5