Tính năng...

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
15 năm kinh nghiệm, chuyên về Bitrix24!

Hệ thống mạng xã hội cho doanh nghiệp

Gọi điện từ Bitrix24 tới các số điện thoại khác
Bạn có thể gọi bất kỳ nơi nào trên thế giới ngay khi bạn bắt đầu, nếu dùng phiên bản cloud, bạn không cần cài đặt hoặc cấu hình. Tính năng này cho phép bạn thực hiện với bất kỳ số điện thoại nào trên thế giới. Chỉ cần mở Bitrix24, quay số trên bàn phím số và bấm vào nút "Gọi" Gọi trực tiếp từ trình duyệt của bạn hoặc từ ứng dụng Bitrix24 Desktop Đừng lo lắng về việc trang bị điện thoại IP cho mỗi nhân viên Thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại từ điện thoại thông minh của bạn (Android, iOS) Gọi từ Bitrix24 là an toàn. Việc số hóa, truyền và bảo vệ tín hiệu đều được bao gồm trong giải pháp điện thoại. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem bản ghi về hội thảo trên web này.
Tính năng Gọi lại
Bitrix24 đi kèm với một tiện ích gọi lại miễn phí có thể tùy chỉnh mà bạn có thể nhúng vào bất kỳ trang web nào. Tất cả các cuộc gọi được thực hiện qua widget này được định giá theo các cuộc gọi đi ra thường xuyên. Yêu cầu gọi lại được phân phối theo cài đặt hàng đợi, trừ khi số điện thoại đã nhập đã tồn tại trong CRM. Trong trường hợp này, yêu cầu được chuyển tiếp trực tiếp tới người quản lý được giao hoặc người đã nói chuyện với chủ sở hữu số điện thoại cuối cùng. Tất cả các yêu cầu gọi lại được đăng nhập vào CRM và bản ghi cuộc đàm thoại được lưu, nếu tùy chọn này đã được kích hoạt.
Gọi điện cho khách hàng trực tiếp từ CRM
Gọi cho khách hàng và đối tác của bạn ngay từ CRM và có thời gian và dữ liệu của cuộc gọi, hoặc thậm chí một bản ghi âm, tự động nhập. Chế độ xem danh sách cho Danh bạ, Công ty và Dẫn hàng có chứa biểu tượng điện thoại cho phép bạn gọi dễ dàng. Khi bạn đang trên đường, hãy sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động và truy cập CRM để thực hiện cuộc gọi, lập kế hoạch theo dõi, hoàn thiện chi tiết Deal, và thậm chí gửi hoá đơn. Ghi lại cuộc trò chuyện với khách hàng. Các tệp âm thanh được nối vào hồ sơ CRM và có thể được đưa lên để nâng cao chất lượng hoặc mục đích đào tạo. Để thực hiện cuộc gọi từ CRM, tất cả những gì bạn phải làm là kích vào biểu tượng nhận có hiển thị ở nhiều nơi trong CRM. Trình nhắn tin trên web sẽ khởi chạy và kết nối sẽ được thực hiện.
Liên hệ nhanh chóng với tất cả các thành viên trong công ty
Bạn có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng với đồng nghiệp khi họ trực tuyến hoặc thậm chí là ngoại tuyến. Các cuộc gọi web có thể được định tuyến lại tới số điện thoại di động của người dùng mạng nội bộ và bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi từ giao diện messenger, có nghĩa là nếu bạn thấy đang bắt đầu cuộc trò chuyện nhưng nhìn thấy người đó đang ngoại tuyến, liên hệ qua điện thoại chỉ là một Nhấp chuột đi - không cần phải tìm kiếm số điện thoại. Truy cập tiểu sử của người dùng hoặc tìm chúng trong trình gửi trang web Sử dụng các nút gọi thuận tiện có trong các cấu hình và trình gửi tin Bạn thậm chí có thể ghi lại cuộc gọi trong lịch sử của người đưa tin Nếu bạn đang sử dụng cuộc gọi web giữa người dùng mạng nội bộ, bạn thậm chí có thể chia sẻ màn hình và sử dụng trò chuyện cùng một lúc.
Hỗ trợ kết nối SIP và kết nối khác
Bạn có thể kết nối điện thoại SIP (còn gọi là điện thoại VoIP hoặc điện thoại USB) và phần mềm cho Bitrix24. Tất cả các kiểu điện thoại SIP đều được hỗ trợ. Sử dụng phần mềm điện thoại hiện đang trong quá trình thử nghiệm beta, các nhà cung cấp đã được phê duyệt bao gồm Media-5, Zoiper và CSipSimple. 100% miễn phí Không yêu cầu kết nối SIP Số tiền thuê không bắt buộc Tất cả các tính năng Bitrix24 CRM và điện thoại được hỗ trợ
Sử dụng số điện thoại riêng của công ty khi gọi đi
Để sử dụng một số điện thoại khác, của riêng đơn vị khi gọi đi, bạn chỉ cần sửu dụng một dịch vụ trả phí kết nối SIP của Bitrix24, bạn có thể dùng số điện thoại hiện tại của bạn và sử dụng đầy đủ các tính năng hiện có trên Telephonny Tất cả các cuộc gọi đến sẽ miễn phí và bạn chỉ trả phí cho các cuộc gọi đi với mức cước của nhà cung cấp dịch vụ điện thoại mà bạn đang dùng. Tùy chọn này có sẵn ở tất cả các quốc gia, bao gồm cả những quốc gia không có điện thoại VoxImplant. Hướng dẫn kết nối số điện thoại của bạn với phiên bản cloud và On-premise được cung cấp. 60 phút cho các cuộc gọi điện thoại miễn phí được cung cấp cho mục đích thử nghiệm khi cấu hình kết nối SIP.
Dịch vụ cho thuê đầu số điện thoại
Thuê đầu số điện thoại khác: Bạn có thể thuê số điện thoại địa phương ở 58 quốc gia khác nhau hoặc số miễn phí (1-866), tạo số mở rộng số điện thoại nội bộ cho nhân viên của bạn, và thiết lập tính cước và chuyển tiếp cuộc gọi. Tất cả các cuộc gọi điện thoại đến có thể được kiểm tra, đối chiếu với hồ sơ CRM hiện có và ghi lại, nếu cần. Quan trọng, các cuộc gọi điện thoại đến được tự động chuyển tiếp đến người quản lý chịu trách nhiệm cho một khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng cụ thể.
Quản lý dữ liệu cuộc gọi với khách hàng
Bạn có thể đăng ký bất kỳ số điện thoại bất kỳ mà khách hàng sẽ thấy khi bạn gọi cho họ và làm theo các bước sau: - Nhập số điện thoại chuyển tiếp trong cài đặt điện thoại - Nhận mã xác nhận - Thêm tín dụng qua điện thoại, nếu cần Bạn sẽ thấy nhật ký cuộc gọi điện thoại chi tiết cho thấy số lần gọi điện thoại, thời lượng, chi phí, thời gian và trạng thái của mỗi cuộc gọi điện thoại.
Hệ thống Điện thoại Doanh nghiệp
Đây là lựa chọn hoàn hảo cho một hệ thống điện thoại nội bộ của doanh nghiệp với các tính năng sau: Đặt giờ điện thoại Lời chào / Bật Lưu / Thư thoại Phần mở rộng nhân viên Hàng đợi, chuyển tiếp, IVR, tự động đọc Danh sách đen Đồng thời gọi cho tất cả nhân viên có sẵn Đánh giá chất lượng cuộc gọi của khách hàng Theo dõi nguồn cuộc gọi cho các nhà tiếp thị (CRM)
Gọi với chi phí cực thấp và thao tác rất đơn giản
Chứng năng gọi điện, liên lạc được tích hợp trong tất cả các công cụ và phiên bản Bitrix24 Không cần phần mềm bổ sung nào khác. Giá thấp hơn Skype và hầu hết các dịch vụ điện thoại IP khác Ít thiết bị mua - không cần điện thoại IP cho nhân viên bán hàng của bạn, chỉ cần tai nghe thường xuyên Ứng dụng Android và iOS miễn phí Làm việc với tất cả các mô hình điện thoại SIP phổ biến.
Liên lạc mọi lúc với tính năng Call
Sử dụng Bitrix24 để gọi đến bất kỳ số điện thoại hay đường dây trực tuyến nào, trong nước hoặc quốc tế. Bạn không cần bất kỳ thiết bị điện thoại với IP đặc biệt nào, bạn có thể gọi từ hệ thống của mình ở bất cứ nơi nào có kết nối internet. Bạn có thể gọi trực tiếp từ CRM và ghi lại các cuộc trò chuyện. Tính năng Telephony trong Bitrix24 cung cấp một kết nối chất lượng cao, hoàn toàn được tích hợp trong bộ công cụ giao tiếp quan trọng của bạn.