Tính năng...

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
15 năm kinh nghiệm, chuyên về Bitrix24!

Hệ thống mạng xã hội cho doanh nghiệp

Tương tác với người dùng ngoài doanh nghiệp (đối tác, khách hàng, cộng tác viên,...)
Bitrix24 cho phép cộng tác không chỉ với các đồng nghiệp, mà còn với người dùng bên ngoài - đối tác, khách hàng, nhà thầu, vv Mời người dùng bên ngoài dễ dàng như mời họ vào nhóm làm việc và sau khi họ tham gia, những người dùng bên thứ ba này có thể nhìn thấy Danh sách riêng biệt, để bạn luôn có thể nhận thức được những người đang làm việc trong Extranet.
Tính năng phân quyền truy cập mạnh mẽ
Nhân viên chỉ nhìn thấy thông tin mà họ được phép xem. Quyền được cấp cho các phòng ban công ty, nhóm làm việc, người dùng cá nhân hoặc người dùng được chỉ định trước vai trò được xác định trước (người kiểm duyệt, chủ sở hữu nhóm, người quan sát, người có trách nhiệm, v.v ...). Bitrix24 cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn nhóm làm việc, tài liệu, địa chỉ liên hệ CRM và bất kỳ mục nào khác trong hệ thống. Quyền truy cập cũng làm việc trong tìm kiếm; Nghĩa là các kết quả tìm kiếm mà một người dùng nhất định không có quyền truy cập sẽ không hiển thị trong các đề xuất hoặc kết quả tìm kiếm.
Hỗ trợ nhân viên làm việc và tự động hóa quy trình làm việc
Bitrix24 có rất nhiều công cụ tiện ích giúp nhân sự làm việc, giảm thiểu các thời gian dư thừa và cho phép tự tạo các quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp tăng hiệu quả làm việc. Các tài liệu và mẫu đơn nhân sự có sẵn tại một địa điểm duy nhất, ngăn ngừa các chuyến đi không cần thiết đến nhân sự hoặc phòng kế toán. Các quy trình kinh doanh trong hệ thống cho phép bạn tự động hoá quy trình công việc, chẳng hạn như: chấm dứt Phê duyệt, chuyến đi kinh doanh, Yêu cầu chung (Internal Helpdesk), yêu cầu mua hàng và báo cáo chi phí. Chúng được bao gồm trong "Luồng hoạt động", không yêu cầu thiết lập và có sẵn miễn phí. Bạn có thể sửa đổi chúng nếu cần thiết hoặc tạo các luồng công việc tùy chỉnh từ đầu sử dụng trình thiết kế quy trình kinh doanh trực quan. Luồng công việc do các đối tác Bitrix24 phát triển cũng có thể được cài đặt từ Marketplace.
Quản lý kế hoạch, báo cáo công việc
Làm thế nào để nhân viên của bạn thường xuyên lập báo cáo ? Bạn có thể dễ dàng thiết lập báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng. Bitrix24 nhắc nhở nhân viên của bạn gửi báo cáo và các nội dung của kế hoạch hàng ngày và có thể được chỉnh sửa trước khi gửi báo cáo cuối cùng. Kế hoạch cho báo cáo giai đoạn tiếp theo cũng có thể được gửi qua biểu mẫu này. Các báo cáo công việc được đánh giá bởi một người giám sát và có thể thêm vào các ý kiến. Tất cả các báo cáo công việc của một nhân viên, bộ phận, hoặc toàn bộ công ty đều có thể được xem để đánh giá và xếp hạng hiệu quả công việc.
Quản lý thời gian làm việc
Hệ thống quản lý thời gian cài đặt kỷ luật trong lịch làm việc mà không tạo ra một bầu không khí áp suất cao. Đồng hồ, xung nhịp, và nghỉ đều được ghi lại trong suốt quá trình làm việc, và một người lập kế hoạch và báo cáo hàng ngày thuận tiện giữ các nhiệm vụ được tổ chức và ưu tiên. Việc nhập dữ liệu vào tiện ích này được lưu và sử dụng làm cơ sở cho báo cáo công việc cho mỗi nhân viên.
Các thành viên tham gia tích cực vào hệ thống quản lý của công ty
Bạn muốn các thành viên trong công ty tham gia tích cực và chủ động hơn với hệ thống quản lý nội bộ của mình? Từ nhóm làm việc tự tổ chức để đánh giá huy hiệu và Công ty Pulse, có một số công cụ tương tác của nhân viên đi kèm với cổng công ty của bạn. Khi nhân viên của bạn đăng nhập vào Bitrix24 lần đầu tiên, họ sẽ ngay lập tức nhận ra luồng hoạt động và giao diện mạng xã hội giống như những gì họ đã quen sử dụng khi sử dụng Facebook, LinkedIn và các mạng xã hội khác.
Cấu trúc công ty, nhân sự
Cấu trúc công ty đại diện cho hệ thống các tổ chức với các bộ phận, phòng ban. Bạn có thể tạo một bộ phận cụ thể và xác định nhân viên nào sẽ nằm trong bộ phận đó. Sự phụ thuộc trong cấu trúc ảnh hưởng đến nhiều chức năng mạng nội bộ: người mà báo cáo được gửi đến, người được quyền giao nhiệm vụ cho một các nhân bất kì.... Người đứng đầu mỗi bộ phận có thể xem tất cả các nhiệm vụ của cấp dưới.
Dễ dàng tìm kiếm thông tin nhân sự
Trong Bitrix24, con người là trung tâm của sự chú ý. Trong thư mục nhân viên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin liên lạc hoặc lọc danh sách để tìm đúng người cho yêu cầu của bạn. Nhấp vào một nhân viên trong danh sách điều hướng tới trang tiểu sử của nhân viên đó. Tất cả các thông tin công cộng về nhân viên có thể nhìn thấy được và có các tùy chọn để bắt đầu một tin nhắn tức thời hoặc để lại một bình luận trong blog của người đó hoặc thư viện ảnh. Ngoài việc là một công cụ phổ biến và tiện lợi bên trong hệ thống, thư mục nhân viên cho phép xuất sang Excel và đồng bộ với Outlook và CardDAV. Đồng bộ hóa danh sách liên hệ của bạn với thiết bị iPhone, iPad hoặc Android của bạn và bạn sẽ luôn có dữ liệu liên lạc hiện tại ngay trên đầu ngón tay!
Bitrix24 - Hệ thống quản trị nguồn nhân lực hiệu quả
Bạn có thể sử dụng Bitrix24 như một hệ thống quản trị nguồn nhân lực miễn phí (HRMS) cho công ty. Tất cả các tính năng cốt lõi của HRMS được lấy từ một thư mục của nhân viên, một cổng thông tin tự phục vụ để quản lý và báo cáo công việc đang thực hiện, được đặt trong giao diện của một mạng xã hội - nơi các nhân viên và bộ phận nhân sự đang sử dụng. (Đăng ký dùng thử miễn phí)