Start free
Bitrix24 công cụ giao tiếp All – in – One với khách hàng của doanh nghiệp
Ngày nay xuất hiện ngày các nhiều và đa dạng các kênh liên lạc mà khách hàng đang sử dụng : Từ email, điện thoại, phương tiện truyền thông xã hội, tin nhắn tức thời, website, ….các phương tiên trên rất dễ dàng để liên lạc nhưng lại khó duy trì các mối quan hệ bền lâu. Khi bạn chìm đắm trong hàng loạt tin nhắn đến từ các nguồn khác nhau... 
CÔNG CỤ MỚI TRÊN BITRIX24 – TRUNG TÂM BÁN HÀNG (BẢN THỬ NGHIỆM)
Ngày càng nhiều khách hàng muốn được kết nối, tương tác thông qua tin nhắn và các trang mạng xã hội. Họ muốn mua hàng hóa hoặc dịch vụ một cách trực tiếp hoặc đặt chỗ, lên lịch hẹn, nhận chỉ đường thông qua các ứng dung và mạng xã hội.
Công cụ tiếp thị đẳng cấp thế giới mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể mua đư
Nếu bạn đang vật lộn với việc quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng và thúc đẩy doanh số Bitrix24 có thể giúp bạn. 
Bitrix24 giảm giá KHỦNG tới 32% trong tháng 8.2019
Kính gửi các khách hàng Bitrix24 thân mến,
Vitranet24 vui mừng thông báo chương trình giảm giá tháng 8 lên tới 32% từ Bitrix24 – hệ thống quản lý 4.0 số một thế giới hiện nay:
Trong tháng 8 này khi mua bất kỳ phiên bản nào của Bitrix24 bạn cũng có cơ hội nhận được “ưu đãi khủng”. Đây là dịp hiếm có ĐỪNG BỎ LỠ nhé! 
Giải pháp quản lý bán hàng CRM cần thiết cho mọi doanh nghiệp
CRM Bitrix24 Giải pháp quản lý bán hàng chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, top 10 CRM mạnh nhất thế giới. Giải pháp bùng nổ trên toàn thế giới với hơn 5 triệu tổ chức đang dùng, có phiên bản Việt hóa do Vitranet24 cung cấp và dùng thử miễn phí!