Tư vấn, xây dựng cổng thông tin nội bộ Intranet Portal..

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Cải cách doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển
Giới thiệu tổng quan:
Bitrix24 là công nghệ quản lý cao cấp của Mỹ được Vitranet24 cung cấp bản quyền và tư vấn triển khai tại Việt Nam. Bitrix24 đi đầu trong top giải pháp quản lý 4.0 - mạng xã hội hóa doanh nghiệp đang bùng nổ trên toàn thế giới. Với hơn 5 triệu doanh nghiệp tổ chức đã dùng Bitrix24 đã trở thành hệ thống quản lý nội bộ được toàn thế giới đón nhận, ở Việt Nam tính tới năm 2019 đã có hơn 6000 đơn vị sử dụng Bitrix24 và con số này vẫn tiếp tục tăng từng ngày.
Ứng dụng Bitrix24 sẽ giúp đơn vị tiến nhanh hơn trên con đường cải cách quản lý và giúp quá trình tự động hóa doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng.

Hệ thống Bitrix24 được xây dựng trên nền tảng công nghệ Bitrix Framework Site Maneger, một nền tảng phát triển lâu đời (19 năm), đã được kiểm nghiệm tính ổn định và an toàn.

Bitrix Framework Site Maneger được phát triển trên ngôn ngữ lập trình PHP, có thể triển khai trên nền các web server thông dụng như Apache, IIS, hay Eserv kết hợp với các hệ quản trị dữ liệu thương mại (MSSQL, Oracle) hay mã nguồn mở (MySQL).


            (Hình ảnh giao diện làm việc của Bitrix24: Cột bên trái là danh sách các tác vụ ở giữa là dòng hoạt động
                                                        bên phải là tính năng call, chat giao tiếp)

Ưu điểm nổi bật của Bitrix24:

Tạo môi trường giao tiếp, giao lưu, sinh hoạt, học tập xuyên suốt trong công ty như một mạng xã hội nội bộ

Quản lý giao việc và tạo môi trường làm việc theo nhóm hay dự án.

Quản lý và chia sẻ tài liệu thuận tiện.

Cho phép quản lý thông tin và phân quyền nhân sự một cách tuyệt đối, theo sơ đồ tổ chức và theo từng tính năng đồng thời hỗ trợ tốt việc tìm kiếm, liên lạc và quản lý nhân sự.

Giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ hệ thống CRM.

Cho phép chúng ta tự định nghĩa và xây dựng các loại quy trình làm việc khác nhau trong tổ chức.

Tạo ra các báo cáo công việc hiệu quả cho quản lý, lãnh đạo.

Có thể thiết kế lại giao diện như website để phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

Tích hợp với các thiết bị và phần mềm khác APPLE, ANDROI, OUTLOOK, CRM, ERP…

Hiệu suất cao, bảo mật, giá cả hợp lý.

     (Giao diện khu vực quản lý và tạo việc trong Bitrix24, trên hình là tiến độ công việc theo biểu đồ Gantt)

Tổng công ty Bitrix – Đơn vị phát triển sản phẩm Bitrix24

Tổng công ty Bitrix với bề dày 18 năm phát triển công nghệ web với khoảng 6500 đối tác trên toàn thế giới và hơn 1,000.000 khách hàng trên thế giới, nhiều khách hàng trong top Fortune 500 như : Xerox, Toshiba, Epson, Samsung,Panasonic, Volks wagen, Huyndai, KIA, VTB,…

Hệ thống quản lý doanh nghiệp Bitrix24 tiền thân là giải pháp Bitrix Intranet Portal được xây dựng dựa trên công nghệ web Bitrix Site manager của Nga và được ứng dụng trên 10 năm tại thị trường Nga và Đông Âu.

Tại Nga và Đông Âu, Bitrix Intranet Portal kết hợp với tổng công ty 1C là giải pháp quản lý doanh nghiệp chiếm tới 60% thị phần. Đây được xem là hệ thống quản lý doanh nghiệp nội bộ được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Từ năm 2012, để tận dụng nền tảng công nghệ kỹ thuật của Nga và tri thức quản lý của Hoa Kỳ, tổng công ty Bitrix tại Nga tách và thành lập công ty Bitrix24 tại Hoa Kỳ và bắt đầu cải tiến sản phẩm Bitrix Intranet Portal phù hợp với thị trường toàn cầu và đổi tên thành Bitrix24.

Từ đó đến nay đã có hơn 6.000.000 doanh nghiệp trên thế giới đã ứng dụng Bitrix24 (số liệu hãng Bitrix24 thống kê tính tới năm 2018) cho quản lý doanh nghiệp. Và hiện tại với chiến lược phát triển của mình, Bitrix24 đã trở thành một thương hiệu giải pháp quản lý được thế giới đón nhận.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ VÀ XEM DEMO SẢN PHẨM TẠI ĐÂY