Tư vấn ứng dụng Bitrix24

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
15 năm kinh nghiệm, chuyên về Bitrix24!
Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán bản quyền và chuyển giao công nghệ Bitrix24 theo 02 phiên bản của Bitrix24:

1. Với phiên bản mua bản quyền On-premise:
Vitranet24 cung cấp dịch vụ bán bản quyền và cặt đặt tối ưu server Bitrix24 cho doanh nghiệp với ngôn ngữ tiếng Việt. Khi sử dụng dịch vụ này, Vitranet24 sẽ thực hiện các công việc sau: 

1. Bước 1: Tư vấn, chọn cấu hình sever và lisece phù hợp với từng tổ chức, doanh nghiệp: 
Chuyên gia Vitranet24 sẽ khảo sát yêu cầu và thực trạng doanh nghiệp để tư vấn đơn vị chọn 1 phiên bản phù hợp, hiện Bitrix24 có 3 phiên bản tương ứng với tính năng và số người dùng như sau: 
- Phiên bản Bitrix24.CRM: Giá 1,490$ với 12 người sử dụng, không có tính năng người dùng ngoài hệ thống, tính năng Elearning (Đào tạo trực tuyến và quản lý tri thức) và Helpdesk and ticketing (Tạo phiếu yêu cầu hỗ trợ). 
- Phiên bản Bitrix24 Business: Chia ra làm 4 phiên bản tương ứng với số người dùng như sau: 
Bản Business 50 user: Giá 2,990$. 
Bản Business 100 user: Giá 4,990$. 
Bản Business 250 user: Giá 8,990$. 
Bản Business 500 user: Giá 14,990$. 
- Phiên bản Bitrix24 Enterprise: Chia ra làm 3 phiên bản tương ứng như sau: 
Bản Enterprise 1000 user: Giá 24,990$ 
Bản Enterprise 5000 user: Giá 44,990$ 
Bản Enterprise unlimited: Không giới hạn người dùng với giá 59,990$ 
So với hai phiên bản Business và CRM, thì phiên bản Enterprise có thêm 2 tính năng là Muti devision (Quản lý nhiều văn phòng, chi nhánh) và Web cluster (Phân tải server) dành cho các công ty, tập đoàn lớn với nhiều nhân sự, nhiều văn phòng và đòi hỏi sử dụng nhiều dữ liệu.  
 
2. Bước 2: Sau khi lựa chọn được phiên bản phù hợp cho đơn vị, chúng tôi sẽ cùng các anh chị chọn lựa việc lưu trữ dữ liệu phù hợp nhất, để đảm bảo các cấu hình cài đặt của Bitrix24 và nguồn dữ liệu.  

3. Bước 3: Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, Vitranet24 sẽ đặt mua lisence và bàn giao mã nguồn phát triển cho khách hàng.  

4. Bước 4: Cài đặt ngôn ngữ bitrix24 tiếng Việt cho người sử dụng:
Tại thị trường Việt Nam khi mua bất kỳ phiên bản Opremise nào bạn sẽ nhận được ưu đãi cài đặt miễn phí phiên bản ngôn ngữ tiếng Việt từ Vitranet24.
Sau khi hoàn thành các thủ tục thanh toán, chuyên gia chúng tôi sẽ tới đơn vị cài đặt cấu hình hệ thống và bàn giao cho đơn vị. 

2. Với phiên bản Bitrix24 cloud:

Phiên bản Bitrix24 cloud phù hợp với các cá nhận, đơn vị, tổ chức có mong muốn ứng dụng Bitrix24 trong quản lý vận hành nhưng muốn tiết kiệm chi phí hoặc không có quá nhiều yêu cầu nâng cấp, hiệu chỉnh. Ưu điểm của phiên bản cloud là bạn sẽ không mất chi phí thuê dữ liệu, chỉ từ 24$/1 tháng là bạn đã có trong tay đầy đủ các tính năng quản lý của Bitrix.

Để triển khai ứng dụng phiên bản cloud thành công, bạn có thể mua kèm cùng gói hướng dẫn sử dụng cơ bản của Vitranet24 để có thể có kết quả triển khai như ý muốn và tiết kiệm thời gian cho quý doanh nghiệp. Trong trường hợp các bạn cần nâng cấp, hoặc chuyển từ sản phẩm cho thuê sang phiên bản mua bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, việc hỗ trợ này là hoàn toàn miễn phí.


Lợi ích
 • Phiên bản cloud Bitrix24 trả phí theo tháng
  Không mất chi phí thuê server
  Không mất phí bản quyền
  Ngôn ngữ: tiếng Anh
  Số lượng chức năng: trên 35 chức năng ( sẽ thêm hoặc bớt 1 số chức năng tùy phiên bản)
  Không thể can thiệp, tùy chỉnh chức năng hoặc giao diện theo yêu cầu
  Không tích hợp, kết nối được với các phần mềm nghiệp vụ hiện có tại doanh nghiệp
Giá phiên bản cloud, bạn có thể xem tại đây!

Mọi chi tiết dịch vụ các anh chị vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số 024.32.17.16.17 hoặc email vitranet24@vivicorp.com

Để đăng ký dùng thử hoặc xem demo phiên bản Bitrix24 tiếng Việt, bạn có thể đăng ký tại đây