*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Dịch vụ cung cấp bản quyền, triển khai cài đặt và ứng dụng công nghệ hàng đầu từ Vitranet24
Vitranet24 Kênh hỗ trợ: Video Bitrix24 - Bitrix Youtube
Đây là nơi tập hợp các câu hỏi và câu trả lời phổ biến của các khách hàng tìm hiểu và sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi cũng đăng tải các Video hướng dẫn sử dụng Bitrix24 để các bạn tham khảo:
Video hướng dẫn sử dụng phổ biến
Bắt đầu tạo tài khoản Bitrix24 của bạn
Thêm người dùng vào hệ thống
Tạo cây sơ đồ tổ chức công ty
Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân trong Bitrix24
 
Bạn hỏi Vitranet24 trả lời
Phiên bản Seft - host và cho thuê quốc tế có gì khác nhau?
Bitrix24 có hai phiên bản là phiên bản Seft - host và phiên bản bản cho thuê quốc tế. Hai phiên bản này có giao diện tương đương nhau nhưng khác nhau ở chỗ: Bản cho thuê quốc tế không mất phí server và phí bản quyền, sử dụng phiên bản tiếng anh, không giới hạn người dùng, nhưng không thể can thiệp, tùy chỉnh chức năng hoặc giao diện theo yêu cầu; không tích hợp, kết nối các phần mềm hiện có của doanh nghiệp.
Hiện tôi đang dùng bản 4990$ của Bitrix24 và muốn nâng cấp lên bản Business theo chính sách mới vậy tôi phải gì và mất phí không?
Việc chuyển đồi là hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng vui lòng gửi thông tin chi tiết cho chúng tôi qua email Vitranet24@vivicorp.com để được tư vấn cụ thế.
Công ty tôi có 60 nhân sự thì nên mua phiên nào và giá tiền là bao nhiêu?
Trả lời: Bạn có thể mua phiên bản Business với giá 4990$ được 100 người sử dụng.
Các chi phí hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành của hệ thống là bao nhiêu?
Chi phí hỗ trợ kỹ thuật của Bitrix24 cho nâng cấp phiên bản là 24%; chi phí hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam do Vitranet24 cung cấp là 18%.
Những ưu điểm của việc sử dụng gói sản phẩm Cloud Bitrix24 là gì?
Khi dùng phiên bản cloud bạn không cần cài đặt sever và dữ liệu được lưu trữ trên cloud sever của Bitrix24. Tất cả vấn đề an ninh và bảo trì đều được đảm bảo .Ngay sau khi trả phí bạn đã có thể sử dụng. Và các tính năng mới liên tục được cập nhật trên bản cloud.
Đối với nhóm làm việc, tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy nó hay chỉ những người được mời vào trong nhóm mới xem được?
Điều này phụ thuộc vào thiết lập của nhóm làm việc. Nếu nhóm là công khai thì tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy nhóm - trong trường hợp này thì bất kỳ người dùng nào của bạn cũng đều có thể truy cập vào nhóm. Nếu đó là nhóm riêng tư – thì chỉ có các thành viên nhóm (những người được mời vào nhóm) mới có thể xem được.
Mỗi người dùng có thể có hơn 1 email được hay không?
Hiện nay, Bitrix24 chỉ hỗ trợ kết nối một địa chỉ email cho mỗi người dùng
Có thể chọn Google Calendar làm lịch mặc định trong Bitrix24 hay không? Làm cách nào để đồng bộ hoá Google Calendar vào hệ thống?
Google Calendar không thể được thiết lập làm mặc định, bạn cần phải chọn nó mỗi khi thêm một sự kiện mới. Lưu ý rằng đồng bộ hoá Google Calendar và Bitrix24 được thực hiện theo cách thức: một lịch đặc biệt được tạo ra trong danh sách lịch cho các sự kiện xuất khẩu từ Google Calendar của bạn. Nếu bạn muốn các sự kiện từ hệ thống đồng bộ hoá với Google Calendar, bạn cần phải thêm chúng vào lịch Google bên trong hệ thống (lịch có thể được lựa chọn trong các biểu mẫu tạo sự kiện).
Tại sao tôi không thể kết nối cuộc gọi thoại với bất kỳ nhân viên khi đang sử dụng Bitrix24 trên Chrome? Nó chỉ hoạt động trên Windows.
Bạn vui lòng kiểm tra các yêu cầu cấu hình chung cho các hoạt động chính xác của module Điện thoại Các cuộc gọi chỉ có sẵn trong các phiên bản trình duyệt:
- Mozilla Firefox phiên bản 27 trở lên 
- Google Chrome phiên bản 29 trở lên
- Opera (phiên bản mới, dựa trên Chrome) 
Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng desktop Bitrix24, ứng dụng phải là phiên bản 3 trở lên mới có thể thực hiện cuộc gọi. Xin hãy kiểm tra các thiết lập mạng địa phương. 
Các port và address khả dụng bao gồm: 
- Ports: 43 TCP, 1935 TCP, 1935 UDP, 19350-19360 UDP, 8000-48000 UDP. - Address: 38.122.236.126, 149.11.34.27, 149.11.44.91, 62.152.58.99, 62.152.58.100. - Ports: 3478, 30000-40000 UDP dành cho address: turn.calls.
Nếu cuộc gọi vẫn chưa hoạt động, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 02432171617 để được giải đáp. Trân trọng!
Cách thức hoạt động của thông báo qua email là gì?
Nếu bạn đăng ký thông báo qua email đối với tất cả các loại sự kiện nhóm, bạn sẽ nhận được tất cả thông báo email của tất cả các sự kiện. Đối với nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo email nếu như bạn là một thành viên tham gia (hoặc người tạo ra, chịu trách nhiệm, giám sát) của nhiệm vụ. Nói cách khác, bạn sẽ nhận được thông tin bằng email. Thông tin này cũng được hiển thị trên dòng hoạt động của bạn. Nếu tình huống của bạn khác biệt với những gì đã mô tả ở trên, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ theo số 02432171617 để được giải đáp. Xem thêm đầy đủ tính năng email của Bitrix24 tại đây
Có thể nhấp chuột vào số điện thoại của đầu mối kinh doanh hoặc liên hệ để kích hoạt quay số tự động hay không?
Câu trả lời là: Có thể, trong trường hợp bạn đã kết nối cuộc gọi đi của Bitrix24. Với cuộc gọi đến khách hàng có thể được thực hiện trực tiếp từ CRM bằng cách sử dụng IP telephony thông qua Zingaya Vozlmplant. Việc xây dựng tích hợp với VoxImplant.Com cho phép bạn tạo ra một cuộc gọi điện thoại trực tiếp từ web thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng desktop với một mức giá thấp hơn cả Skype. Bạn có thể lưu lại cuộc gọi đã thực hiện từ CRM Bitrix24. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng IP telephony khác như Skype, Lync...
Có thể thiết lập quay số trên skype?
Bạn có thể thiết lập quay số trên skype bằng cách nhấp vào số điện thoại của liên hệ. Sau đó một cửa sổ xuất hiện sẽ yêu cầu uỷ quyền để khởi chạy Skype (trong trường hợp Skype đã được cài đặt trên PC của bạn) – Nhấn Cho phép.
Có phải Bitrix24 không gửi thông báo email chung khi một nhiệm vụ được tạo ra/được giao, hay có ý kiến được đóng góp...?
Nếu bạn có một nhiệm vụ hoặc thông báo nhanh, nhưng nếu bạn chưa đăng nhập vào hệ thống hoặc chưa mở các cửa sổ pop-up, thì trong vòng 10 phút, bạn sẽ nhận được thông báo gửi đến địa chỉ email của mình. Bạn có thể thiết lập thông báo email cho các sự kiện cần thiết và bạn sẽ nhận được email thông báo mỗi khi có thay đổi. Bước 1. Tại hồ sơ cá nhân lựa chọn chế độ Cấu hình thông báo

 

Bước 2. Thiết lập các dạng thông báo ở hai chế độ đơn giản và chế độ nâng cao:

Lựa chọn các loại sự kiện mà bạn muốn thông báo email.
Làm thế nào download bitrix24 về máy tính và điện thoại?
Nếu có khó khăn trong việc sử dụng và lỗi kỹ thuật khách hàng tìm ai hỗ trợ?
Nếu có khó khăn trong việc sử dụng và lỗi kỹ thuật khi sử dụng sản phẩm, khách hàng liên hệ với Vitranet24 để được hướng dẫn mua các gói dịch vụ hỗ trợ.
App điện thoại mobile có mất phí mua không? Tài khoản demo Vitranet24 cung cấp có sử dụng được trên app điện thoại hay không?
App điện thoại không mất phí download trên mobile. Tài khoản demo Vitranet24 cung cấp cho khách hàng dùng được khi đăng nhập trên bất kỳ thiết bị nào.
Tại sao khách hàng nên lựa chọn mua sản phẩm bên Vitranet24?
Khi khách hàng lựa chọn Vitranet24, chúng tôi cam kết chuyển giao sản phẩm cho tới khi khách hàng ứng dụng hiệu quả mới thôi. Mua hàng tại Vitranet24, các doanh nghiệp sẽ có giá ưu đãi tới 20% triết khấu. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn GTGT đầy đủ cho khách hàng; hỗ trợ kỹ thuật và xử lý các khó khăn trong quá trình vận hành của khách hàng; tư vấn sử dụng Bitrix24 theo từng mô hình doanh nghiệp bởi các chuyên gia tư vấn quản lý hàng đầu. Ngoài các tính năng hiện có trên Bitrix24, chúng tôi có khả năng mở rộng, phát triển không giới hạn các tính năng riêng biệt theo yêu cầu của các khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ triển khai dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo dự án triển khai thành công, đúng hạn.
Hiện tại chúng tôi đang quản lý doanh nghiệp hiệu quả thì có cần dùng Bitrix24 không?
Công nghệ ngày càng phát triển, việc ứng dụng công nghệ số vào quản lý doanh nghiệp là cần thiết, bởi vậy nếu doanh nghiệp có hướng đi tốt thì việc ứng dụng Bitrix24 vào hoạt động mang lại hiệu suất công việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhiều hơn.
Công nghệ này phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nào?
Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp nên nó phù hợp và đáp ứng được với tất cả các lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động. Ví dụ: phù hợp với doanh nghiệp nhỏ từ dưới 20 nhân sự và cả cho doanh nghiệp có trên 1000 nhân sự, phù hợp với rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh đa dạng (vật liệu xây dựng, công nghệ, đào tạo, dược mỹ phẩm, thời trang, truyền thông,...).
Dữ liệu của tôi trên hệ thống có thật sự được an toàn hay không?
Bảo vệ dữ liệu trong Bitrix24 được quy định tại mọi cấp độ trong hệ thống điều hành bao gồm truy cập vật lý đến máy chủ, cơ sở dữ liệu, máy chủ web, trình duyệt, chuyển giao dữ liệu và ứng dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.
Hệ thống bảo mật dữ liệu như thế nào?
Bitrix24 có 7 mức độ bảo mật. Các dữ liệu bạn nhập vào hệ thống nằm trong một máy chủ điện toán đám mây tại một trung tâm dữ liệu từ Amazon. Chỉ người dùng có tài khoản được cấp bởi hệ thống của bạn mới có thể đăng nhập vào. Các hình thức đăng nhập được mã hóa để ngăn chặn hành vi trộm cắp ngay cả từ các địa điểm từ xa.
Khi muốn hủy bỏ hoặc tạm dừng tài khoản Bitrix24 mà công ty tôi đang dùng thì làm thế nào?
Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cloud miễn phí của Bitrix24, bạn chỉ cần ngưng sử dụng dịch vụ. Dữ liệu của bạn sẽ bị “đóng băng” nếu không có ai đăng nhập vào hệ thống Bitrix24 trong vòng 30 ngày. Sau 15 ngày tiếp theo, tất cả các dữ liệu cùng tài khoản người dùng và tên miền sẽ bị xóa toàn bộ. Nếu bạn sử dụng bản mua bản quyền hãy liên hệ với Vitranet24 khi muốn dừng không tiếp tục sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết hoặc bạn có thểm tham khảo gói hướng dẫn sử dụng bitrix24 cơ bản của chúng tôi. Cảm ơn bạn!
Làm thể nào để xem số lượng người dùng đang có trong hệ thống? Giới hạn số tài khoản người dùng là bao nhiêu?
Các phiên bản thương mại (Tiêu chuẩn và Nâng cao) cho phép bạn tạo (mời hoặc tự đăng ký) và quản lý số lượng không giới hạn người dùng. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí (Cơ bản), số lượng người dùng giới hạn là 12 người. Nếu bạn có quyền quản trị thích hợp, bạn có thể xem được số lượng tài khoản người dùng đã được tạo ra trong hệ thống Bitrix24 của mình và số lượng tài khoản có thể tạo thêm. Để xem thông tin này, vui lòng di chuyển đến menu bên trái, chọn Company > Settings
Đăng ký dùng bản demo tiếng việt tại đây
Tên đơn vị:
Website:
Người liên hệ (Tên):
Số điện thoại:
Email:
Quy mô nhân sự:
Địa chỉ công ty:
Nhập mã xác thực
Nhan vao day de doi ma xac nhan Nhan vao day de doi ma xac nhan Đổi mã
Anh chị có nhu cầu tư vấn sản phẩm hay không?
Không