Kho ứng dụng

*** Bitrix24 - Hệ thống quản lý 4.0 số một thế giới ***
Cải cách doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển
Dưới đây là tập hợp các câu hỏi Vitranet24 thống kê trong quá trình làm việc với các khách hàng, hi vọng các bạn sẽ thấy các thông tin này hữu ích cho đơn vị, với các câu hỏi khác, anh/chị có thể gửi cho chúng tôi tại đây.
Bản Seft - host và bản cho thuê quốc tế giao diện tương đương nhau nhưng khác nhau ở chỗ: Bản cho thuê quốc tế không mất phí server và phí bản quyền, sử dụng phiên bản tiếng anh, không giới hạn người dùng, nhưng không thể can thiệp, tùy chỉnh chức năng hoặc giao diện theo yêu cầu; không tích hợp, kết nối các phần mềm hiện có của doanh nghiệp.
Việc chuyển đồi là hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng vui lòng gửi thông tin chi tiết cho chúng tôi qua email Vitranet24@vivicorp.com để được tư vấn cụ thế.
Bạn có thể mua phiên bản Business với giá 4990$ được 100 người sử dụng.
Chi phí hỗ trợ kỹ thuật của Bitrix24 cho nâng cấp phiên bản là 24%; chi phí hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam do Vitranet24 cung cấp là 18%.
Dịch vụ cho thuê sử dụng Bitrix24 phiên bản cloud không yêu cầu cài đặt sever và dữ liệu lưu trữ trên cloud sever của Bitrix24. Tất cả vấn đề an ninh và bảo trì đều được thực hiện bởi Vitranet24.Ngay sau khi trả phí bạn đã có thể sử dụng. Các tính năng mới liên tục được cập nhật trên bản cloud.
Điều này phụ thuộc vào thiết lập của nhóm làm việc. Nếu nhóm là công khai thì tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy nhóm - trong trường hợp này thì bất kỳ người dùng Vitranet24 của bạn đều có thể truy cập vào nhóm. Nếu đó là nhóm riêng tư – thì chỉ có các thành viên nhóm (những người được mời vào nhóm) mới có thể xem được.
Hiện nay, Bitrix24 chỉ hỗ trợ kết nối một địa chỉ email cho mỗi người dùng
Google Calendar không thể được thiết lập làm mặc định, bạn cần phải chọn nó mỗi khi thêm một sự kiện mới. Lưu ý rằng đồng bộ hoá Google Calendar và Bitrix24 được thực hiện theo cách thức: một lịch đặc biệt được tạo ra trong danh sách lịch Bitrix24 cho các sự kiện xuất khẩu từ Google Calendar của bạn. Nếu bạn muốn các sự kiện từ Bitrix24 đồng bộ hoá với Google Calendar của mình, bạn cần phải thêm chúng vào lịch Google đặc biệt này trong Bitrix24 của mình (lịch có thể được lựa chọn trong các biểu mẫu tạo sự kiện).
ui lòng kiểm tra các yêu cầu cấu hình chung cho các hoạt động chính xác của module Điện thoại Các cuộc gọi chỉ có sẵn trong các phiên bản trình duyệt: - Mozilla Firefox phiên bản 27 trở lên - Google Chrome phiên bản 29 trở lên - Opera (phiên bản mới, dựa trên Chrome) Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng desktop Bitrix24, ứng dụng phải là phiên bản 3 trở lên mới có thể thực hiện cuộc gọi. Xin hãy kiểm tra các thiết lập mạng địa phương. Các port và address khả dụng bao gồm: - Ports: 43 TCP, 1935 TCP, 1935 UDP, 19350-19360 UDP, 8000-48000 UDP. - Address: 38.122.236.126, 149.11.34.27, 149.11.44.91, 62.152.58.99, 62.152.58.100. - Ports: 3478, 30000-40000 UDP dành cho address: turn.calls.Vitranet24.com Nếu cuộc gọi vẫn chưa hoạt động, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 02432171617 để được giải đáp. Trân trọng!
Nếu bạn đăng ký thông báo email đối với tất cả các loại sự kiện nhóm, bạn sẽ nhận được tất cả thông báo email của tất cả các sự kiện. Đối với nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo email nếu như bạn là một thành viên tham gia (hoặc người tạo ra, chịu trách nhiệm, giám sát) của nhiệm vụ. Nói cách khác, bạn sẽ nhận được thông tin bằng email. Thông tin này cũng được hiển thị trên dòng hoạt động của bạn. Nếu tình huống của bạn khác biệt với những gì đã mô tả ở trên, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ theo số 02432171617 để được giải đáp.
Có thể, trong trường hợp bạn đã kết nối cuộc gọi đi của Bitrix24. Với cuộc gọi đến khách hàng có thể được thực hiện trực tiếp từ CRM bằng cách sử dụng IP telephony thông qua Zingaya Vozlmplant. Việc xây dựng tích hợp với VoxImplant.Com cho phép bạn tạo ra một cuộc gọi điện thoại trực tiếp từ web thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng desktop với một mức giá thấp hơn cả Skype. Bạn có thể lưu lại cuộc gọi đã thực hiện từ CRM Bitrix24. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng IP telephony khác như Skype, Lync...
Bạn có thể thiết lập quay số trên skype bằng cách nhấp vào số điện thoại của liên hệ. Sau đó một cửa sổ xuất hiện sẽ yêu cầu uỷ quyền để khởi chạy Skype (trong trường hợp Skype đã được cài đặt trên PC của bạn) – Nhấn Cho phép.
Nếu bạn có một nhiệm vụ hoặc thông báo nhanh, nhưng nếu bạn chưa đăng nhập vào hệ thống hoặc chưa mở các cửa sổ pop-up, thì trong vòng 10 phút, bạn sẽ nhận được thông báo gửi đến địa chỉ email của mình. Bạn có thể thiết lập thông báo email cho các sự kiện cần thiết và bạn sẽ nhận được email thông báo mỗi khi có thay đổi. Bước 1. Tại hồ sơ cá nhân lựa chọn chế độ Cấu hình thông báo

Bước 2. Thiết lập các dạng thông báo ở hai chế độ đơn giản và chế độ nâng cao
Lựa chọn các loại sự kiện mà bạn muốn thông báo email.
Nếu có khó khăn trong việc sử dụng và lỗi kỹ thuật khi sử dụng sản phẩm, khách hàng liên hệ với Vitranet24 để được hướng dẫn mua các gói dịch vụ hỗ trợ.
App điện thoại không mất phí download trên mobile. Tài khoản demo Vitranet24 cung cấp cho khách hàng dùng được khi đăng nhập trên bất kỳ thiết bị nào.
Khi khách hàng lựa chọn Vitranet24, chúng tôi cam kết chuyển giao sản phẩm cho tới khi khách hàng ứng dụng hiệu quả mới thôi. Mua hàng tại Vitranet24, các doanh nghiệp sẽ có giá ưu đãi tới 20% triết khấu. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn GTGT đầy đủ cho khách hàng; hỗ trợ kỹ thuật và xử lý các khó khăn trong quá trình vận hành của khách hàng; tư vấn sử dụng Bitrix24 theo từng mô hình doanh nghiệp bởi các chuyên gia tư vấn quản lý hàng đầu. Ngoài các tính năng hiện có trên Bitrix24, chúng tôi có khả năng mở rộng, phát triển không giới hạn các tính năng riêng biệt theo yêu cầu của các khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ triển khai dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo dự án triển khai thành công, đúng hạn.
Công nghệ ngày càng phát triển, việc ứng dụng công nghệ số vào quản lý doanh nghiệp là cần thiết, bởi vậy nếu doanh nghiệp có hướng đi tốt thì việc ứng dụng Bitrix24 vào hoạt động mang lại hiệu suất công việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhiều hơn.
Bitrix24 là mạng nội bộ quản lý doanh nghiệp nên nó phù hợp và đáp ứng được với tất cả các lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động. Ví dụ: phù hợp với doanh nghiệp nhỏ từ dưới 20 nhân sự và cả cho doanh nghiệp có trên 1000 nhân sự, phù hợp với rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh đa dạng (vật liệu xây dựng, công nghệ, đào tạo, dược mỹ phẩm, thời trang, truyền thông,...).
Bảo vệ dữ liệu trong Bitrix24 được quy định tại mọi cấp độ trong hệ thống điều hành bao gồm truy cập vật lý đến máy chủ, cơ sở dữ liệu, máy chủ web, trình duyệt, chuyển giao dữ liệu và ứng dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.
Bitrix24 có 7 mức độ bảo mật. Các dữ liệu bạn nhập vào Bitrix24 nằm trong một máy chủ điện toán đám mây tại một trung tâm dữ liệu từ Amazon. Chỉ người dùng có tài khoản được cấp bởi Bitrix24 của bạn mới có thể đăng nhập vào. Các hình thức đăng nhập của Bitrix24 được mã hóa để ngăn chặn hành vi trộm cắp ngay cả từ các địa điểm từ xa.
Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cloud miễn phí của Bitrix24, bạn chỉ cần ngưng sử dụng dịch vụ. Dữ liệu của bạn sẽ bị “đóng băng” nếu không có ai đăng nhập vào hệ thống Bitrix24 trong vòng 30 ngày. Sau 15 ngày tiếp theo, tất cả các dữ liệu cùng tài khoản người dùng và tên miền sẽ bị xóa toàn bộ. Nếu bạn sử dụng bản mua bản quyền hãy liên hệ với Vitranet24 khi muốn dừng không tiếp tục sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết hoặc bạn có thểm tham khảo gói hướng dẫn sử dụng bitrix24 cơ bản của chúng tôi. Cảm ơn bạn!
Các phiên bản thương mại (Tiêu chuẩn và Nâng cao) cho phép bạn tạo (mời hoặc tự đăng ký) và quản lý số lượng không giới hạn người dùng trên Bitrix24. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí (Cơ bản), số lượng người dùng giới hạn là 12 người. Nếu bạn có quyền quản trị thích hợp, bạn có thể xem được số lượng tài khoản người dùng đã được tạo ra trong Vitranet24 của mình và số lượng tài khoản có thể tạo thêm. Để xem thông tin này, vui lòng di chuyển đến menu bên trái, chọn Company > Settings
Gửi yêu cầu hỗ trợ khác cho chúng tôi
Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ hoặc yêu cầu chi tiết khác, quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi ở box bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi có thể.
Nhan vao day de doi ma xac nhan
Đánh giá dịch vụ Vitranet24
Thỏa mãn
Bình thường
Không hài lòng
Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành của Vitranet24
Vitranet24 cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng mua sản phẩm Bitrix24 của chúng tôi theo hai hình thức: cho thuê hoặc mua bản quyền, chi tiết mời anh chị xem ở mỗi tab dưới đây:
Phân biệt hai dạng đăng ký xem demo tiếng Việt và đăng ký dùng thử bản tiếng Anh (cloud Bitrix24): 
 1. Đăng ký sử dụng demo Bitrix24 Tiếng Việt: 
Bản demo Bitrix24 tiếng Việt là phiên bản có đầy đủ các chức năng như sản phẩm mua bản quyền của Bitrix24 được chúng tôi demo đầy đủ các dữ liệu và thông số cần thiết bằng tiếng Việt. Trên bản demo này các bạn có thể xem hoạt động của các chức năng, hiểu cách thức hoạt động, các nhóm tính năng chính của Bitrix24 và các quy trình do Vitranet24 phát triển được chúng tôi cập nhật, lưu ý không xóa dữ liệu, không dùng để sử dụng chính thức cho công ty làm bản thử nghiệm. Định kỳ 1 tháng chúng tôi sẽ reset lại dữ liệu về dữ liệu gốc ban đầu. 
 2. Đăng ký dùng bản miễn phí quốc tế Cloud Bitrix24: 
Bản dùng thử miễn phí bằng ngôn ngữ tiếng Anh của Bitrix24 là phiên bản cho thuê hàng tháng, khách hàng sẽ trả chi phí tùy dung lượng sử dụng, với bản 5GB, đơn vị được sử dụng miễn phí không giới hạn số thành viên trong hệ thống. 
Trường hợp muốn sử dụng lâu dài tại đơn vị, anh/chị có thể đặt mua dịch vụ với các gói có dung lượng cao hơn: 39$/1 tháng bạn có 24GB sử dụng; 99$/1 tháng bạn có 100GB sử dụng và 199$/1 tháng là gói cao nhất không giới hạn dung lượng sử dụng.

Để đăng ký dùng thử bản quốc tế hoặc xem bản demo tiếng Việt do Vitranet24 cung cấp quý khách thực hiện theo các chỉ dẫn sau:  
Bước 1: Click vào nút "Đăng ký Demo" hoặc link: http://bitrix24.vitranet24.com/dang-ky/ và điền thông tin theo mẫu: 
 * Thông tin cơ bản của doanh nghiệp: 
1. Tên công ty 
2. Địa chỉ 
3. Website 
4. Lĩnh vực kinh doanh 
 * Thông tin người liên hệ làm việc trực tiếp: 
1. Tên người liên hệ: 
2.Vai trò, chức vụ tại công ty: 
3. Điện thoại liên lạc 
4. Email liên lạc. 
* Chọn phiên bản muốn dùng thử: Bản demo tiếng Việt/ Bản cho thuê quốc tế. 
Bước 2: Sau khi điền thông tin và gửi thành công, sẽ có 1 email gửi xác nhận tại địa chỉ bạn vừa đăng ký, trong vòng từ 1 đến 2 ngày, chuyên viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận các thông tin đơn vị cung cấp trước khi gửi thông tin phiên bản demo cho anh/chị. 
Trường hợp thông tin cung cấp chưa chính xác, đơn vị vui lòng hiệu chỉnh và cập nhật cho chúng tôi. Ngoài ra nếu bạn quan tâm tới việc hướng dẫn sử dụng bitrix24 từ đơn giản đến phức tạp có thể liên hệ với Vitranet24 để được tư vấn ứng dụng. Cuối cùng, chúc các bạn có trải nghiệm thú vị với giải pháp Bitrix24.
 Trân trọng.