*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Dịch vụ cung cấp bản quyền, triển khai cài đặt và ứng dụng công nghệ hàng đầu từ Vitranet24

Hệ thống mạng xã hội cho doanh nghiệp

Dùng email với tên miền riêng
Nếu bạn muốn sử dụng tên miền riêng của mình, bạn có thể liên kết đơn giản với Bitrix24 mail. Khi đó bạn sẽ có các công cụ quản lý email hữu ích bao gồm: quản lý hộp thư của nhân viên, hộp thư đến, truy cập vào email mà không cần đăng nhập vào tài khoản email chỉ bởi một cú nhấp chuột, và khả năng tạo các hộp thư mới nếu bạn là quản trị viên.
Sử dụng email miễn phí với tên miền bitrix24.com
Miễn phí việc sử dụng mail với tên miền @bitrix24.com cho mỗi nhân viên Quản lý tất cả các hộp thư của nhân viên từ bên trong bảng quản trị của Bitrix24. Tạo hộp thư khi thêm nhân viên mới Đăng nhập email trực tiếp từ trong hệ thống chỉ với 1 nhấp chuột.
Gửi email đến Bitrix24
Phiên bản On-premise Bitrix24 cho phép bạn nhận thư điện tử trực tiếp trên dòng hoạt động. Bạn cần chọn một nhóm làm việc mà bạn muốn kích hoạt tính năng đăng tải email đến mạng nội bộ, xác định địa chỉ email, hệ thống gửi & lưu của hệ thống sẽ hỗ trợ những phần còn lại.
Bộ liên kết email
Bạn đang sử dụng Outlook, Gmail, Yahoo! hoặc iCloud và bạn không muốn phải loại bỏ nó? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này!. Chỉ cần sử dụng bộ liên kết email, lựa chọn nhà cung cấp email, nhập tên đăng nhập và mật khẩu, bạn sẽ thấy một email truy cập xuất hiện trong trình duyệt. Nhấp vào 'Mail' để truy cập đến hộp thư của bạn.
Công cụ quản lý email hiệu quả
Một số người sử dụng email để tương tác. Một số khác thích sử dụng mạng xã hội doanh nghiệp, với Bitrix24 bạn có thể có cả hai. Bitrix24 đặt chức năng Email ngay bên trong mạng xã hội nội bộ của người dùng để cung cấp cho người dùng giải pháp tốt nhất cho cả hai lựa chọn này. Server email với đầy đủ chức năng bên trong có các tính năng sau: - Không gian email không giới hạn - Gắn kết với phần mềm chống virus - Gắn kết với phần mềm chống thư rác - Và khả năng tích hợp để bổ sung các tính năng nhiều hơn tùy theo nhu cầu