*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Dịch vụ cung cấp bản quyền, triển khai cài đặt và ứng dụng công nghệ hàng đầu từ Vitranet24

Hệ thống mạng xã hội cho doanh nghiệp

Quản lý tài liệu chặt chẽ, đơn giản, khoa học
Bitrix24 cung cấp công cụ tuyệt vời và khoa học trong quản lý và lưu trữ tài liệu. Không còn mối lo: thất lạc tài liệu, tài liệu quá hạn chưa được ban hành, mất thời gian trong tìm kiếm… Bitrix24 drive cho phép bạn tạo và quản lý các thư mục tài liệu, phân quyền lưu trữ và khai thác hiệu quả. Khả năng tìm kiếm và chỉnh sửa tài liệu trực tuyến, lưu các phiên bản và lịch sử tài liệu. Khám phá những tính năng ưu việt!

Tạo quy trình quản lý thư viện tài liệu
Việc up các tập tin chia sẻ vào hệ thống quản lý dữ liệu của Bitrix24 được thực hiện rất dễ dàng. Các văn bản giới thiệu, tài liệu, video và các file khác có thể được tải về, thêm, hoặc sử dụng vì mục đích cá nhân. Đặc biệt, thông qua hệ thống tìm kiếm nội bộ, bạn có thể tìm thấy nhanh chóng bất kỳ tài liệu nào ( Đăng ký dùng thử miễn phí )
Tìm kiếm tài liệu tức thì
Bitrix24 có tính năng tìm kiếm, liệt kê các tài liệu, hồ sơ, bài viết, ý kiến và các thông tin khác. Nội dung mới được lập chỉ mục và ngay lập tức xuất hiện trong kết quả tìm kiếm khi nó được tải lên. Kết quả tìm kiếm bị ảnh hưởng bởi nút "like", vì vậy người dùng có thể đánh dấu các mục nội dung đặc biệt hữu ích và họ sẽ dễ dàng tìm thấy nó. Gợi ý nhanh xuất hiện ngay sau khi người dùng bắt đầu gõ vào ô tìm kiếm, điều này đặc biệt thuận tiện cho việc đi đến trang hồ sơ cá nhân của người dùng khác.
Tạo quy trình xử lý, lưu trữ tài liệu
Bitrix24 cho phép bạn tạo tùy chỉnh quy trình công việc trong các dự thảo, sửa đổi hợp đồng, phiếu bầu, phê duyệt, ý kiến ​​chuyên gia và nhiều hơn thế nữa... Việc hoàn trả các khoản chi phí, các yêu cầu đi công tác và tùy chỉnh các giải pháp quản lý hồ sơ có thể được tạo ra dễ dàng bởi người thực hiện quy trình nghiệp vụ đó
Chỉnh sửa tài liệu trong MS Office
Bạn có thể chỉnh sửa tài liệu MS Word và Excel trực tiếp qua Internet Explorer hoặc Mozilla Firefox. Khi bạn mở một tập tin, hệ thống sẽ tự động khóa để người dùng khác không can thiệp vào những thay đổi mà bạn đang làm. Trong thư viện tài liệu, việc mở một tài liệu cũng được đánh dấu như đang chỉnh sửa bởi một người dùng nhất định. Ngay sau khi các tài liệu được đóng và lưu lại, các tài liệu sẽ được hiện diện trên hệ thống.
Tạo và chỉnh sửa tài liệu trực tuyến
Bạn có thể làm việc mà không cần một phần mềm văn phòng nào! Nhờ tích hợp với Google Docs và MS Office trực tuyến, bạn có thể tạo các tài liệu văn bản, bảng tính excel và tiến hành công việc ngay trong trình duyệt web của mình. Bạn có thể thêm các tài liệu vào một công việc hoặc một cuộc thảo luận trong dòng hoạt động. Việc gắn kết các công cụ giúp bạn dễ dàng truy cập vào bất kỳ tài liệu nào trong Bitrix24. Bạn có thể mở, xem và chỉnh sửa tài liệu được lưu trữ trong hệ thống của bạn thông qua tài khoản Google hoặc Microsoft (Live ID). Tài liệu có thể được chỉnh sửa cùng lúc bởi nhiều người dùng.
Quản lý lịch sử tài liệu
Mỗi tài liệu được lưu trữ trong Bitrix24 của bạn có một nút thay đổi. Khi một tài liệu mới của một tập tin được tải lên, các tài liệu trước sẽ không bị xóa đi và chúng có thể được phục hồi ở bất kỳ thời điểm nào. Lịch sử thay đổi cũng bao gồm thời gian tài liệu được tạo ra và người dùng đã thực hiện chúng.
Tương tác tài liệu dễ dàng
Bạn có khả năng tương tác trực tiếp trên các tài liệu trong dòng hoạt động, viết bình luận, đính kèm tài liệu mới, nhận phản hồi và mọi thay đổi đều được cập nhật một cách tức thì ! Bạn có thể cho phép tất cả người dùng đang tham gia vào các cuộc thảo luận hiện tại chỉnh sửa tài liệu, yêu cầu họ đính kèm file tài liệu hay bảng tính excel trong box bình luận . Sau những thay đổi đã được thực hiện cho file tài liệu, đồng nghiệp của bạn và bạn có thể lưu file trong một thư viện tài liệu trong cổng thông tin, tải nó về máy tính của bạn, hoặc có thể để file trong dòng hoạt động của mình. Bitrix24 cũng cho phép đánh dấu các tài liệu có giá trị hoặc hữu ích bằng cách sử dụng nút 'like'. Các tài liệu được like nhiều sẽ có vị trí cao trong danh sách kết quả tìm kiếm.
Tài liệu cá nhân và chia sẻ
Mỗi thành viên có một chuyên mục trên Drive. Đây là một tập tin lưu trữ dữ liệu cá nhân mà các đồng nghiệp không thể tiếp cận được. Các thành viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt các tập tin cá nhân ở khu vực này. Bên cạnh đó, các tập tin được lưu trữ vẫn có thể được mở rộng bằng cách sử dụng thư mục chia sẻ file, hoặc công cụ 'thư mục chia sẻ' hay có thể được ủy quyền cho bất kỳ người dùng hay nhóm người dùng nào tùy theo mong muốn của thành viên sở hữu. (Bạn có thể tham khảo các gói hướng dẫn sử dụng bitrix24 để được các chuyên gia Vitranet24 hướng dẫn sử dụng trực tiếp)
Dọn dẹp và tiết kiệm ổ lưu trữ an toàn
Bitrix24.Drive sẽ hiển thị cho bạn dung lượng miễn phí còn khả dụng và đề xuất các tùy chọn để dọn dẹp khu vực lưu trữ tài liệu của bạn một cách an toàn. Với người quản lý hệ thống, bạn hoàn toàn có thể phân quyền tuỳ theo từng cấp bậc tại doanh nghiệp sẽ được không gian lưu trữ với dung lượng khác nhau.
Tích hợp với các công cụ tài liệu bạn đang sử dụng
Bitrix24.Drive cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu trực tuyến qua việc tích hợp với Google Docs, Office 365, hoặc MS Office Online. Nếu bạn đã lưu trữ một số tập tin trên Google Drive hoặc Dropbox, bạn có thể dễ dàng kết nối nó với Bitrix24.Drive vô cùng thuận tiện.