*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Dịch vụ cung cấp bản quyền, triển khai cài đặt và ứng dụng công nghệ hàng đầu từ Vitranet24

Hệ thống mạng xã hội cho doanh nghiệp

Quy trình làm việc thông tin trên di động
Làm việc thuận tiện với các quy trình công việc luôn sẵn có trên phiên bản di động của Bitrix24. Bạn có thể phê duyệt hoặc từ chối yêu cầu, kiểm tra trạng thái của quy trình công việc bạn đã bắt đầu, thêm nhận xét và làm nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nghiệp vụ di động miễn phí, Bitrix24 chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn.
Bitrix24 như một mạng nội bộ trên di động
Ứng dụng này là mạng nội bộ miễn phí dành cho điện thoại di động và mạng xã hội cá nhân của bạn. Dòng hoạt động trên điện thoại thông minh của bạn không khác gì trên máy tính - bạn có thể đọc các bài đăng hiện có, tạo các bài đăng mới, tham gia vào các cuộc thảo luận và các bài viết hay ý kiến. Bất kỳ khi nào thông báo bắt buộc, lời mời công việc hoặc cuộc họp đi qua luồng hoạt động sẽ được hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Không cần phải có mặt ở văn phòng bạn vẫn có thể tương tác với đồng nghiệp của bạn như thể bạn đã ở ngay đó.
Mobile CRM
CRM trên di động có đầy đủ tính năng, giúp bạn thao tác với thông tin khách hàng dễ dàng. Bạn có thể sử dụng nó để: Truy cập cơ sở dữ liệu khách hàng hoặc danh mục sản phẩm Xem tất cả các hoạt động CRM hiện tại Tạo hoặc chỉnh sửa địa chỉ liên hệ, khách hàng tiềm năng, công ty hoặc thỏa thuận Thay đổi trạng thái cho các thực thể CRM Tạo và gửi hóa đơn
Chat, call video trực tuyến trên di động
Bitrix24 có sẵn tính năng gọi điện video và hội nghị truyền hình tới 4 người dùng cho người dùng di động. Phát trực tuyến chất lượng HD ở tỉ lệ co 16: 9 nhưng được yêu cầu phải truy cập băng thông rộng. Nếu tốc độ kết nối của bạn chậm hơn, bạn có thể chọn các cuộc gọi âm thanh. Giống như các tùy chọn di động khác, tất cả các tính năng này đều miễn phí và không có giới hạn nào.
Theo dõi công việc trên di động
Lịch trên điện thoại di động cho phép bạn theo dõi các sự kiện theo lịch trình và chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng nào. Bạn có thể sử dụng nó để : - Xem lịch làm việc của bạn - Tạo sự kiện mới - Mời các đồng nghiệp của bạn vào các sự kiện - Chấp nhận hoặc từ chối lời mời từ những người khác.
Tương tác, trao đổi thông tin liên tục trên thiết bị di động của bạn
Khi bạn viết thư cho đồng nghiệp của bạn ở ngoài văn phòng, họ sẽ nhận được thông báo đẩy ngay lập tức trên điện thoại của họ. Thông báo đẩy hoạt động ngay cả khi ứng dụng bị đóng, nhờ công nghệ Bitrix Cloud Messaging độc quyền. Thư mục nhân viên của công ty và hồ sơ nhân viên có thể dễ dàng truy cập từ ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn có thể gọi hoặc gửi email tới đồng nghiệp từ điện thoại thông minh nếu bạn không muốn sử dụng tin nhắn nhanh.
Tài liệu trên di động
Các tệp bạn lưu trữ trong Bitrix24 sẽ tự động có sẵn trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể truy cập tất cả các công ty, nhóm và chia sẻ tập tin mà bạn có quyền cho phép. Bạn có thể mở tài liệu XLS, XLSX, DOC, DOCX, PPT và PPTX trực tiếp trên thiết bị di động của mình để đọc bản lý lịch hoặc xem bản trình bày. Tìm kiếm tích hợp giúp bạn tìm được tài liệu phù hợp ngay cả khi cổng của bạn chứa hàng chục nghìn tệp.
Tạo, quản lý nhiệm vụ dễ dàng trên di động
Bạn có thể tạo tác vụ mới và làm việc với các tác vụ hiện tại ngay từ thiết bị di động yêu thích của bạn. Nếu bạn có một danh sách dài các tác vụ, bạn có thể sử dụng các bộ lọc để sắp xếp những thứ cần sự chú ý ngay lập tức của bạn. Liking, ủy thác, trì hoãn, chấp thuận, hoàn thành và tạm dừng nhiệm vụ cũng như xem các tài liệu đính kèm với nhiệm vụ có thể được thực hiện từ điện thoại di động của bạn. Các công việc được tách ra theo nhóm dự án mà chúng được liên kết. Các tác vụ mới, quá hạn và các tác vụ chờ phản ứng của bạn có thể được truy cập bằng một lần nhấn.
Làm việc liên tục với App trên di động
Nếu bạn làm việc nhiều ở ngoài văn phòng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra công cụ Bitrix24 đã có sẵn trên chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng cũng như trên desktop. Bạn có thể xem dòng hoạt động, tạo bài viết mới và like hoặc comment trên những post đang hiển thị từ điện thoại của bạn. Bạn muốn gửi một hình ảnh mới ? Điều đó cũng thật dễ dàng để thực hiện. App mobile có thể đồng bộ hóa thông tin liên lạc đồng nghiệp từ thư mục nhân viên với các liên lạc trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo ở bất kỳ thời điểm nào mà bạn yêu cầu. Công việc của bạn và các sự kiện theo lịch trình cũng có thể truy cập từ các thiết bị di động. Đặc biệt, nếu kết nối internet của bạn không đều thì cũng không hề ảnh hưởng, vì ứng dụng trên mobile có chế độ làm việc ngoại tuyến.
Ứng dụng di động
Các ứng dụng di động của Bitrix24 là cổng thông tin di động, điện thoại di động CRM và hệ thống HRMS di động. Sau khi cài app trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, bạn sẽ có thể làm việc trên đường, trong quán bar hoặc bất kỳ nơi nào có kết nối internet. Cả iOS và Android đều được hỗ trợ.