*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Dịch vụ cung cấp bản quyền, triển khai cài đặt và ứng dụng công nghệ hàng đầu từ Vitranet24

Hệ thống mạng xã hội cho doanh nghiệp

Làm việc hiệu quả hơn với 40++ công cụ quản lý miễn phí Bitrix24
Ngoài các tính năng nêu trên Bitrix24 còn rất nhiều công cụ quản lý hữu ích khác như:
- Dán nhãn và hỗ trợ kỹ thuật
- Quản trị tri thức 
- Quy trình làm việc tự động hóa 
- Báo cáo công tác 
- Quản lý hồ sơ 
Tham khảo cách download bitrix24

Bitrix24Network

Bitrix24Network kết nối bạn với người dùng Bitrix24 từ các công ty khác và ngay cả với những người bên ngoài hệ thống. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn tức thời, tạo các cuộc trò chuyện nhóm và thiết lập các hội nghị video cho tối đa bốn người. Bitrix24Network là mạng kết nối miễn phí 100% và được tích hợp sẵn với Twitter, Facebook và Google+.
Quản lý nhiều chi nhánh, văn phòng, các công ty con
Tính năng này cho phép mỗi công ty con, chi nhánh có các giao diện, dòng hoạt động riêng. Chức năng này được thiết kế đặc biệt cho các công ty có nhiều văn phòng và địa điểm chi nhánh cần có mức độ tự chủ lớn hơn. Về bản chất, mỗi chi nhánh có thể có mạng intranet riêng có cấu trúc và thiết kế riêng biệt. Nhân viên có thể truy cập vào intranet của công ty, intranet của bộ phận của họ, và, tùy thuộc vào các thiết lập, các mạng nội bộ của các phòng ban khác. Tính năng này chỉ có trong phiên bản mua bản quyền.
Tuỳ chỉnh sản phẩm và Nguồn Mã Nguồn
Tương tự như quản trị website, hệ thống Bitrix24 cho phép bạn biên tập trước và sau của nội dung, bố cục và cấu trúc, giúp bạn nhanh chóng tùy chỉnh mạng nội bộ của bạn. Ngoài ra nó còn hỗ trợ AJAX / Active-X và một giao diện thích ứng với các thiết lập linh hoạt và các thành phần kéo và thả. Sản phẩm được cung cấp với mã nguồn đầy đủ và một API mở, có nghĩa là bạn có thể thay đổi cả nội dung và sự xuất hiện của mạng nội bộ của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn. Bên cạnh một số bố cục và phối màu, bạn có thể tạo và quản lý một số lượng không giới hạn các mẫu cho Bitrix24 của bạn (tính năng này chỉ có tại phiên bản mua bản quyền On-premise).
Tích hợp nâng cao
Bitrix24 tích hợp chặt chẽ với các tác vụ, danh bạ và lịch của MS Outlook (tích hợp hai chiều sử dụng danh sách SharePoint dựa trên SOAP). Trình kết nối MS Exchange Server 2007/2010 phục vụ đồng bộ lịch, công việc và địa chỉ liên lạc trong mạng intranet của bạn từ MS Exchange Server. Bên cạnh đó, Bitrix24 tích hợp với Google và các sản phẩm của Apple thông qua sự hỗ trợ của các định dạng CalDAV và CardDAV. Sản phẩm của chúng tôi cũng hỗ trợ tích hợp Active Directory / LDAP cung cấp cổng thông tin của bạn với một phương pháp tập trung quản lý dữ liệu.
Helpdesk *
Bitrix24 đi kèm với một dịch vụ trợ giúp chuyên nghiệp cho phép bạn tổ chức các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tạo ra một hệ thống minh bạch và hiệu quả cho các yêu cầu dịch vụ. Hỗ trợ vé có thể được tạo ra bằng cách điền vào một mẫu đặc biệt trong mạng nội bộ, hoặc thông qua email bằng cách sử dụng một hộp thư thiết lập để xử lý việc tạo ra các vé hỗ trợ.
E-Learning (đào tạo trực tuyến, quản lý tri thức)
Tính năng e-Learning cho phép bạn tạo các khóa học trực tuyến, thực hiện các bài kiểm tra, và chứng nhận người dùng. Bạn có thể tạo ra một số lượng không giới hạn các khóa học và bài kiểm tra trực tuyến cho nhân viên hoặc những người bạn mời trong mạng ngoại tác của bạn. Tất cả các kết quả đạt được bởi một nhân viên / người tham gia được đăng ký và có thể được theo dõi trong một tạp chí.
Web Forms
Web Forms cung cấp các chức năng tạo và xuất bản biểu mẫu web (khảo sát, yêu cầu và các mẫu nhận xét, v.v.). Với Web Forms bạn có thể thu thập bất kỳ loại dữ liệu nào bên trong và bên ngoài công ty của bạn một cách thuận tiện nhất!
Quản lý dữ liệu
Tính năng này giúp bạn quản lý trực tiếp dữ liệu ghi lại ở phần đầu của mạng nội bộ. Các danh mục sản phẩm, các mục chi phí,...Các bộ lọc, sắp xếp, hiển thị cột, chỉnh sửa nhóm, phân công quyền truy cập dễ dàng, xuất nhập khẩu - Các danh sách đã thiết lập đầy đủ. Ngoài việc tạo ra các danh sách bên trong tính năng này cho phép đồng bộ hoá hai chiều với danh sách SharePoint có sẵn cho người sử dụng các phiên bản Bitrix24 Onpremise.
Giới hạn truy cập bằng IP
Bạn có thể chọn cho phép người dùng cá nhân và bộ phận truy cập vào dịch vụ chỉ từ các địa chỉ IP đã chọn. Ví dụ: mọi người có thể truy cập Bitrix24 từ mạng cục bộ của bạn, nhưng chỉ có một số nhân viên có thể truy cập từ các thiết bị di động hoặc từ nhà, và chỉ một số trong số họ mới được phép truy cập từ bất kỳ vị trí nào. Lưu ý tính năng này chỉ có trong phiên bản Cloud.
Đánh giá hiệu suất làm việc của hệ thống
Chức năng Company Pulse giúp theo dõi tần suất, hiệu suất của người dùng sử dụng hệ thống Bitrix24 trong công ty của bạn. Bạn có thể xem tổng quan về hoạt động trong mạng nội bộ trong chế độ xem thông thường, được chia nhỏ theo các loại hoạt động, chẳng hạn như IM, nhiệm vụ, thiết bị di động, v.v. Pulse cung cấp cái nhìn sâu sắc về những công cụ được chấp nhận tốt và cách người dùng đang triển khai Intranet vào thói quen làm việc của họ. Đối với quản trị viên và người giám sát, một tập hợp các thông điệp giải thích được tạo sẵn có thể được gửi đến nhân viên thông qua Dòng hoạt động để khuyến khích áp dụng các công cụ khác nhau và sự tham gia chung.