Tính năng...

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
15 năm kinh nghiệm, chuyên về Bitrix24!

Hệ thống mạng xã hội cho doanh nghiệp

Tổng quan
Bitrix24 là công cụ quản lý công việc, giao việc cực kỳ tiện lợi và hiệu quả.
Nó giúp giải quyết các vấn đề cơ bản sau :
- Tạo việc và giao việc trong toàn hệ thống, giao việc từ cấp trên hay giao việc theo dự án
- Quản lý tiến độ, dữ kiện công việc, thời gian thực hiện công việc.
- Quản lý và xuất các báo cáo chi tiết về công việc
Tham khảo hướng dẫn download bitrix24 tại đây nếu bạn quan tâm tới sản phẩm nhé!
Theo dõi tiến độ công việc
Nhiệm vụ và tác vụ có thể được xem trong một biểu đồ Gantt bao gồm các thông tin về trạng thái, người chịu trách nhiệm và mối quan hệ theo thứ tự thời gian. Điều này giúp người quản lý có thể nhìn thấy một bức tranh đầy đủ về sự tiến triển của các dự án, giúp xác định sự trì hoãn tiềm năng hay đang tồn tại, mà không cần phải kiểm tra một loạt giấy tờ, tài liệu phức tạp. Một công việc được tạo ra có thể được chỉnh sửa trực tiếp từ bảng hoặc biểu đồ Gantt. Thiết lập một deadline, thêm một tác vụ hay bất kỳ hoạt động thay đổi nào đều có thể tiến hành một cách nhanh chóng, và các thông báo thay đổi cũng được tự động gửi đến tất cả người tham gia.
Quản lý khối công việc của nhân viên trong khu vực nhiệm vụ
Việc lên kế hoạch công việc cho nhân viên trong khu quản lý dự án cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và xác định được những khó khăn mà người nhận nhiệm vụ gặp phải khi dự án gần quá hạn. Người giám sát có thể phân bổ khoảng thời gian nên dành cho mỗi nhiệm vụ, theo dõi thời gian thực tế đã hoàn thành nhiệm vụ và báo cáo hàng tháng về thời gian tiêu tốn của mỗi dự án cho từng bộ phận và từng nhân viên.
Theo dõi nhiệm vụ
Theo dõi nhiệm vụ giúp bạn lưu giữ các nhiệm vụ - công việc đòi hỏi sự chú ý và ghi nhớ. Báo cáo theo dõi cho thấy bạn hoặc một trong các đồng nghiệp của bạn có một số vấn đề về công việc hoặc vẫn chưa được giao (quá hạn, không được đánh giá sau khi hoàn thành, hoặc không có thời hạn, vv). Tính năng "Theo dõi nhiệm vụ" giúp đơn giản hóa công việc của người giám sát, vì tính năng này cho phép các nhiệm vụ, tình trạng của các phòng ban, các nhóm, hoặc các nhận viên hiển thị theo cấu trúc đồ họa, trực quan , sinh động.
Giám sát, kiểm tra và check list công việc
Việc thêm danh sách kiểm tra "Check list" vào một nhiệm vụ và thực hiện theo quy trình rất thuận tiện cho một nhiệm vụ có nhiều bước triển khai hoặc có nhiều người tham gia. Những người tham gia trong nhiệm vụ có thể thêm vào các check list trong danh sách kiểm tra và đánh dấu hoàn thành mỗi khi hoàn thành xong 1 check list.
Tạo, quản lý nhóm làm việc, dự án
Bitrix24 cho phép tạo các nhóm dự án với đầy đủ không gian công cụ thể thảo luận, chia sẻ tài liệu, làm việc nhóm cho từng dự án khác nhau. Mỗi nhóm giống như một mạng nội bộ nhỏ, không chỉ giúp lưu trữ tập tin, dữ liệu quan trọng , mà còn hoạt động như một nền tảng cho phép  thảo luận, quản lý nhiệm vụ, theo dõi và lập kế hoạch. 
Tự thiết lập báo cáo
Việc xây dựng báo cáo cho phép bạn tổng hợp, lọc và sắp xếp dữ liệu báo cáo, hiển thị chúng để quản lý theo form cần thiết. Người xây dựng báo cáo có thể cho phép cá nhân thu thập các trường dữ liệu cần thiết và đánh giá hiệu quả, hiệu suất công việc và tổng thời gian dành cho các dự án, nhiệm vụ.
Tương tác với người dùng bên ngoài
Việc truy cập Bitrix24 cung cấp một không gian riêng biệt, an toàn, nơi các nhóm làm việc có thể được chia sẻ với người dùng bên ngoài như khách hàng, đối tác, cộng tác viên và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Tất cả các chức năng đều có sẵn trong nhóm Bitrix24, nhưng các bên thứ ba chỉ có thể nhìn thấy các nhóm làm việc khi họ là một thành viên hay người dùng của nhóm.
Tạo nhiệm vụ qua email
Bitrix24 hỗ trợ cả email-to-task và task-to-email. Người dùng có thể tạo các tác vụ bằng cách đơn giản chuyển tiếp thư điện tử đến một địa chỉ đặc biệt, có sẵn trong hồ sơ. Tương tự như vậy, người nhận email có thể được chọn là người tham gia, quan sát viên hoặc chịu trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ. Họ sẽ nhận được thông báo qua email bất cứ lúc nào công việc được cập nhật hoặc tình trạng của nó được thay đổi. Người nhận email cũng có thể để lại nhận xét cho các tác vụ mà không cần truy cập tài khoản Bitrix24.
Báo cáo nhiệm vụ trong Bitrix24
Tính năng "Báo cáo nhiệm vụ" cho phép tạo ra các biểu mẫu báo cáo khác nhau theo nhu cầu của người dùng. Sử dụng công cụ này, bạn có thể xem danh sách các công việc đã thực hiện trong một khoảng thời gian, nguồn lực, trang thái,...Theo mặc định, báo cáo hiệu quả có thể được gửi hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm, nhưng bạn có thể thiết lập tùy chỉnh theo báo cáo ngày. Tất cả các báo cáo có thể dễ dàng xuất sang file Excel.