*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Dịch vụ cung cấp bản quyền, triển khai cài đặt và ứng dụng công nghệ hàng đầu từ Vitranet24

Hệ thống mạng xã hội cho doanh nghiệp

Miễn phí cài đặt
Ổ đĩa trong Bitrix24 cho phép người dùng lưu trữ được dữ liệu với 5 GB lưu trữ trực tuyến 
và không giới hạn người dùng.
Truy cập nhanh chóng
Bạn không có máy tính? Điều đó không đáng lo ngại. Bạn có thể truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ thiết bị di động nào có cài đặt ứng dụng Bitrix24. Tất cả các định dạng tài liệu phổ biến (XLS, XLSX, DOC, DOCX, PPT, pptx) đều được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể đọc hồ sơ, xem báo cáo bán hàng hoặc khu vực nghiên cứu của mình. Việc tìm kiếm các tập tin và thư mục cũng rất dễ dàng - bạn chỉ cần gõ tên vào ô tìm kiếm và tìm thấy kết quả ngay lập tức.
Bảo mật tập tin và chia sẻ thư mục
Bạn thường chia sẻ các tài liệu chung lên các trang web ? Bạn không thể truy cập vào dữ liệu của công ty khi lưu trữ trong tài khoản Dropbox cá nhân của mình? Bitrix24.Drive cho phép bạn chia sẻ tập tin với bất kì ai bên trong hay ngoài công ty mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật, nhờ vào mật khẩu và tùy chọn giới hạn thời gian. Bạn cũng có thể chia sẻ tập tin và thư mục của bạn với các nhân viên khác, các nhóm làm việc hoặc phòng ban. Ngoài ra với tính năng này bạn có thể đồng bộ hóa nhóm và tập tin công ty vào máy tính của bạn.
Thống kê dễ dàng
Tính năng Drive trong ứng dụng desktop cho thấy dung lượng đám mây bạn đang sử dụng, bao nhiêu dung lượng được sử dụng bởi tập tin công ty và bao nhiêu vẫn còn có sẵn. Bitrix24.Drive cũng cho thấy một danh sách các tập tin gần đây được cập nhật hoặc thay đổi, bao gồm cả ngày tháng và tên của người tạo ra hoặc chỉnh sửa các tài liệu. Một thanh đồng bộ hóa nằm ở góc trên bên phải của ứng dụng giúp cho việc xem tập tin trở nên dễ dàng hơn. Thông báo thay đổi sẽ xuất hiện khi có một tài liệu mới được tải lên bởi bất kỳ thành viên nào.
Đồng bộ với Cloud miễn phí
Khi cài đặt Bitrix24 trên máy tính Windows hoặc Mac, bạn có thể đồng bộ hóa các tập tin được chọn và lưu trữ thư mục trong Bitrix24 cloud ( phiên bản đám mây) hoặc tự lưu trữ trên máy tính của mình và ngược lại. Ứng dụng desktop tích hợp với Windows Explorer và Mac Finder giúp bạn có thể xem và truy cập các tập tin được lưu trữ trên máy tính của bạn trực tiếp từ các ứng dụng được cài đặt. Tương tự như vậy, việc cài đặt ứng dụng này vào khung menu của Windows Explorer sẽ cho phép bạn gửi, chia sẻ và thảo luận trong bất kỳ tài liệu Bitrix24 nào được lưu trữ trên máy tính của bạn.
Điểm tiếp nhận trung tâm
"My Drive" là điểm tiếp nhận tập trung cho tất cả các file trong Bitrix24 - những tập tin mà bạn muốn làm việc. Tất cả các file cá nhân của bạn, bất kỳ một nhóm drive nào bạn chọn để kết nối, cũng như các thư mục và tài liệu bạn được trao quyền truy cập đều nằm tại vị trí này. Khi bạn thiết lập ổ đĩa từ các ứng dụng Bitrix24 desktop, việc đồng bộ hóa sẽ xảy ra với "My Drive" và tất cả các nội dung của nó. Drive là nơi bạn có thể tải lên các tập tin mới hoặc xóa những tập tin hiện có, tạo thư mục mới, cho phép cấp quyền truy cập và đồng bộ với các đồng nghiệp, tìm kiếm các tài liệu bằng cách sử dụng các bộ lọc khác nhau.
Bảo mật 100%
Truy cập 24/7 Lưu lịch sử thay đổi Không bị xóa bỏ Sao lưu hàng ngày SSL mã hóa dữ liệu
Bitrix24.Driver
Là tính năng cho phép quản lý dữ liệu, tích hợp tài liệu: Ổ đĩa của công ty Ổ đĩa cá nhân và nhóm Tập tin trực tuyến đa người dùng Tập tin đồng bộ hóa Dữ liệu chia sẻ Truy cập đa thiết bị online/offline