*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Dịch vụ cung cấp bản quyền, triển khai cài đặt và ứng dụng công nghệ hàng đầu từ Vitranet24

Hệ thống mạng xã hội cho doanh nghiệp

Mạng xã hội nội bộ Bitrix24

Bitrix24 có đầy đủ các công cụ giao tiếp, tương tác tiện ích như facebook. Trên đó, bạn có sẵn các tính năng giao tiếp rất thuận tiện như: call, chat trực tuyến, bình luận, chia sẻ ý kiến, like, cập nhật thông báo trên bảng tin nội bộ....tất cả đều được tích hợp theo giao thức mạng xã hội, nhằm tối đa hiệu quả truyền thông và hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn. Hãy sử dụng Bitrix24 trong văn phòng hoặc bất cứ nơi nào bạn thích với các ứng dụng điện thoại di động hoàn toàn miễn phí!

Dòng hoạt động

Dòng hoạt động tương tự như bảng tin của facebook là nơi cập nhật các thông tin mới nhất, nơi các thành viên có thể nhìn thấy tất cả những thay đổi đã diễn ra. Dòng hoạt động bao gồm các hoạt động của cá nhân, thông báo chung của công ty và các khu vực chức năng chính. Người dùng dễ dàng cập nhật các thông tin quan trọng, theo dõi thông báo và không bỏ lỡ các thông báo từ công ty... Bạn có thể lên lịch cho các sự kiện sắp diễn ra, đính kèm tập tin và nhận phản hồi ngay lập tức từ đồng nghiệp - tất cả được thực hiện bên trong dòng hoạt động của bạn. 

Các nút 'Like!'

Bên cạnh việc cá nhân hóa, dòng hoạt động cũng cho phép các cá nhân có thể tương tác. Việc comment có thể được thực hiện trực tiếp trên giao diện chính, hình ảnh, các file có thể đính kèm một cách dễ dàng mà không cần một giao thức điều hướng nào và nội dung hiển thị có thể được “like” bởi người khác.

Nội dung like thể hiện ý kiến của đồng nghiệp và cũng ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm, nội dung nào được like nhiều hơn sẽ được ưu tiên vị trí hiển thị cao hơn. Bằng cách này, nội dung hữu ích và phổ biến sẽ dễ dàng được tìm thấy hơn. 

Trò chuyện

Các tính năng: chat & video, comment, bình luận, like, chia sẻ,...sẽ giúp cho cuộc thảo luận về một nhiệm vụ hay một tài liệu nào đó trở nên dễ dàng hơn. Trong khu vực trò chuyện, bạn có thể đính kèm tài liệu hoặc hình ảnh bằng hình thức kéo thả dễ dàng.

Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện riêng với một hoặc nhiều đồng nghiệp, thêm thành viên tham gia vào bất cứ lúc nào. Những tin nhắn cá nhân có thể được gửi thông qua tin nhắn tức thời. 

Tương tác với email
Bitrix24 chính là một mạng "xã hội" doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao nó cho phép bạn tạo bài đăng từ email và thêm người nhận email vào bài đăng của bạn. Tham gia thảo luận dễ dàng như trả lời email hoặc nhấp vào nút "Thêm nhận xét" đưa người dùng bên ngoài vào một trang web bảo mật đặc biệt. Để tạo bài đăng mới từ email, chỉ cần chuyển nó tới một địa chỉ đặc biệt được liệt kê trong hồ sơ nhân viên. Cho dù bạn chọn công cụ cộng tác nào - intranet, extranet hoặc email - mọi thứ sẽ được lập chỉ mục và lưu trữ bên trong tài khoản của bạn. Như thường lệ, tùy chọn này hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ hạn chế.
Workflow
Bitrix24 cho phép các bạn tự tạo các quy trình công việc theo chuẩn (quy trình xin nghỉ phép, quy trình kinh doanh,quy trình bán hàng,...) các quy trình được thể hiện ngay trên dòng hoạt động để nhân viên tiện theo dõi. Tất cả các thông tin cập nhật công việc, trao đổi, tương tác trên hệ thống sẽ có ngay trên dòng hoạt động.
Huy hiệu
Huy hiệu là một công cụ giúp thúc đẩy, gia tăng động lực khi một cá nhân của đội/nhóm/công ty đạt được một thành tích nhất định. Nhân viên có thể sử dụng "Huy hiệu" để tỏ lòng biết ơn của mình đối với đồng nghiệp, người giám sát, quản lý có thể gửi các "giải thưởng" cho tất cả nhân viên, một số nhân viên, hay một cá nhân. Những Huy hiệu có thể hiển thị trong dòng hoạt động và trong hồ sơ của người dùng.
Thông báo

Thông báo trong Bitrix24 được hiển thị trong khối ánh sáng màu vàng ở góc bên phải của trang chủ. Thông báo vẫn được hiển thị tới người sử dụng cho đến khi họ đánh dấu đã đọc.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng tất cả mọi người đều nhìn thấy một thông báo quan trọng nào đó thì hãy chọn kiểu báo tin nhắn trong dòng hoạt động của bạn.

Thư viện ảnh

Tính năng "thư viện ảnh" cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát album ảnh của mình. Công ty, nhóm làm việc, hay mỗi người dùng đều có thể có một số lượng ảnh bất kỳ trong album ảnh. Việc upload các file hình ảnh kể cả hình ảnh dung lượng lớn vẫn được thực hiện một cách nhanh chóng. Người dùng còn có thể thêm comment vào những album ảnh.

Bộ sưu tập ảnh này được tích hợp chặt chẽ với dòng hoạt động, hình ảnh mới khi xuất hiện sẽ được tự động canh chỉnh kích cỡ phù hợp và có thể được 'like', xem và nhận xét. Người dùng có thể xem ảnh trực tiếp từ dòng hoạt động mà không cần phải chuyển hướng. 

Tạo và quản lý nhóm làm việc hiệu quả
Với Bitrix24, mỗi nhóm làm việc sẽ có một không gian riêng, với đầy đủ công cụ hỗ trợ làm việc: call, chat, dòng hoạt động, tài liệu, nhiệm vụ... Bạn có thể mời những người dùng cả nội bộ lẫn bên ngoài vào một nhóm làm việc để làm việc cho một dự án, phân công các vai trò/vị trí khác nhau, và cấu hình quyền truy cập của họ. Một công cụ tối ưu cho việc quản lý nhóm và làm việc dự án vô cùng hiệu quả!
Quản lý lịch làm việc trực tuyến
Bitrix24 cho phép bạn lập kế hoạch cho các cuộc họp và tổ chức các sự kiện dễ dàng với Bitrix24 Calendar. Tất cả những người tham gia sẽ nhận thông báo kịp thời. Bạn có thể tổ chức họp trực tuyến qua lịch hoặc mời thêm các nhân sự vào sự kiện của mình dễ dàng.
Bitrix24 văn phòng trực tuyến E-Office của riêng bạn
Với đầy đủ các tính năng và không gian cho phép doanh nghiệp thoải mái làm việc và cộng tác trực tuyến, Bitrix24 đang ngày càng khẳng định vị trí tiên phong trong top giải pháp quản lý 4.0 phổ biến và tốt đầu thế giới hiện nay.  

Tính năng trò chuyện, gọi video và hội nghị cho tối đa 48 người tham dự, ổ lưu trữ tài liệu, lịch, nhóm làm việc, báo cáo, quy trình kinh doanh và tất cả mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc sẽ có tại Bitrix24!