Tính năng Bitrix24 || Bitrix24 CRM || Mạng xã hội Bitrix24

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Cải cách doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển

Hệ thống mạng xã hội cho doanh nghiệp

Mạng xã hội nội bộ Bitrix24

Bitrix24 có đầy đủ các công cụ giao tiếp, tương tác tiện ích như facebook. Trên đó, bạn có sẵn các tính năng giao tiếp rất thuận tiện như: call, chat trực tuyến, bình luận, chia sẻ ý kiến, like, cập nhật thông báo trên bảng tin nội bộ....tất cả đều được tích hợp theo giao thức mạng xã hội, nhằm tối đa hiệu quả truyền thông và hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn. Hãy sử dụng Bitrix24 trong văn phòng hoặc bất cứ nơi nào bạn thích với các ứng dụng điện thoại di động hoàn toàn miễn phí!

Dòng hoạt động

Dòng hoạt động tương tự như bảng tin của facebook là nơi cập nhật các thông tin mới nhất, nơi các thành viên có thể nhìn thấy tất cả những thay đổi đã diễn ra. Dòng hoạt động bao gồm các hoạt động của cá nhân, thông báo chung của công ty và các khu vực chức năng chính. Người dùng dễ dàng cập nhật các thông tin quan trọng, theo dõi thông báo và không bỏ lỡ các thông báo từ công ty... Bạn có thể lên lịch cho các sự kiện sắp diễn ra, đính kèm tập tin và nhận phản hồi ngay lập tức từ đồng nghiệp - tất cả được thực hiện bên trong dòng hoạt động của bạn. 

Các nút 'Like!'

Bên cạnh việc cá nhân hóa, dòng hoạt động cũng cho phép các cá nhân có thể tương tác. Việc comment có thể được thực hiện trực tiếp trên giao diện chính, hình ảnh, các file có thể đính kèm một cách dễ dàng mà không cần một giao thức điều hướng nào và nội dung hiển thị có thể được “like” bởi người khác.

Nội dung like thể hiện ý kiến của đồng nghiệp và cũng ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm, nội dung nào được like nhiều hơn sẽ được ưu tiên vị trí hiển thị cao hơn. Bằng cách này, nội dung hữu ích và phổ biến sẽ dễ dàng được tìm thấy hơn. 

Trò chuyện

Các tính năng: chat & video, comment, bình luận, like, chia sẻ,...sẽ giúp cho cuộc thảo luận về một nhiệm vụ hay một tài liệu nào đó trở nên dễ dàng hơn. Trong khu vực trò chuyện, bạn có thể đính kèm tài liệu hoặc hình ảnh bằng hình thức kéo thả dễ dàng.

Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện riêng với một hoặc nhiều đồng nghiệp, thêm thành viên tham gia vào bất cứ lúc nào. Những tin nhắn cá nhân có thể được gửi thông qua tin nhắn tức thời. 

Tương tác với email
Bitrix24 chính là một mạng "xã hội" doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao nó cho phép bạn tạo bài đăng từ email và thêm người nhận email vào bài đăng của bạn. Tham gia thảo luận dễ dàng như trả lời email hoặc nhấp vào nút "Thêm nhận xét" đưa người dùng bên ngoài vào một trang web bảo mật đặc biệt. Để tạo bài đăng mới từ email, chỉ cần chuyển nó tới một địa chỉ đặc biệt được liệt kê trong hồ sơ nhân viên. Cho dù bạn chọn công cụ cộng tác nào - intranet, extranet hoặc email - mọi thứ sẽ được lập chỉ mục và lưu trữ bên trong tài khoản của bạn. Như thường lệ, tùy chọn này hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ hạn chế.
Workflow
Bitrix24 cho phép các bạn tự tạo các quy trình công việc theo chuẩn (quy trình xin nghỉ phép, quy trình kinh doanh,quy trình bán hàng,...) các quy trình được thể hiện ngay trên dòng hoạt động để nhân viên tiện theo dõi. Tất cả các thông tin cập nhật công việc, trao đổi, tương tác trên hệ thống sẽ có ngay trên dòng hoạt động.
Huy hiệu
Huy hiệu là một công cụ giúp thúc đẩy, gia tăng động lực khi một cá nhân của đội/nhóm/công ty đạt được một thành tích nhất định. Nhân viên có thể sử dụng "Huy hiệu" để tỏ lòng biết ơn của mình đối với đồng nghiệp, người giám sát, quản lý có thể gửi các "giải thưởng" cho tất cả nhân viên, một số nhân viên, hay một cá nhân. Những Huy hiệu có thể hiển thị trong dòng hoạt động và trong hồ sơ của người dùng.
Thông báo

Thông báo trong Bitrix24 được hiển thị trong khối ánh sáng màu vàng ở góc bên phải của trang chủ. Thông báo vẫn được hiển thị tới người sử dụng cho đến khi họ đánh dấu đã đọc.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng tất cả mọi người đều nhìn thấy một thông báo quan trọng nào đó thì hãy chọn kiểu báo tin nhắn trong dòng hoạt động của bạn.

Thư viện ảnh

Tính năng "thư viện ảnh" cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát album ảnh của mình. Công ty, nhóm làm việc, hay mỗi người dùng đều có thể có một số lượng ảnh bất kỳ trong album ảnh. Việc upload các file hình ảnh kể cả hình ảnh dung lượng lớn vẫn được thực hiện một cách nhanh chóng. Người dùng còn có thể thêm comment vào những album ảnh.

Bộ sưu tập ảnh này được tích hợp chặt chẽ với dòng hoạt động, hình ảnh mới khi xuất hiện sẽ được tự động canh chỉnh kích cỡ phù hợp và có thể được 'like', xem và nhận xét. Người dùng có thể xem ảnh trực tiếp từ dòng hoạt động mà không cần phải chuyển hướng. 

Tích hợp với hệ thống mạng xã hội phổ biến
Kết nối mạng nội bộ với hồ sơ của bạn trong các mạng xã hội và các dịch vụ, bạn có thể cho phép Bitrix24 kết nối với các tài khoản, sử dụng # B24 hashtag để đặt Twitter tweets vào dòng hoạt động của mạng nội bộ, đưa thông tin thời gian và số lượng nhiệm vụ hoàn thành lên Facebook hoặc Twitter.