Bitrix || Nhà phát triển Bitrix24 || Công ty công nghệ hàng đầu thế giới

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Cải cách quản lý thúc đẩy doanh nghiệp phát triển!

Tổng quan về công ty Bitrix: 

Công ty Bitrix hay 1c- Bitrix nhà phát triển công nghệ Bitrix24 thành lập năm 1998 có trụ sở tại Alexandria, Nga và nhiều văn phòng đại diện ở các nước Đông Âu như: Moscow, Russia and Kiev, Ukraine. Bitrix Inc là công ty công nghệ web nổi tiếng thế giới, chuyên cung cấp phát triển nền tảng web trong đó phải kể đến giải pháp CMC bitrix site manager chiếm tới 2/3 thị phần tại Nga và Đông Âu. Hiện nay công ty này được biết đến như là một tổ chức công nghệ mạnh mẽ với hơn 200 chuyên gia công nghệ lập trình web; hơn 2 triệu khách hàng và trên 12,000 đối tác toàn cầu.

Khách hàng của Bitrix:

Với 20 năm kinh nghiệm của mình Bitrix tích luỹ tệp khách hàng dày dặn, nhiều đơn vị trong đó thuộc top Fortune 500 của thế giới như: Volkswagen, Hyundai, KIA, Panasonic, Toshiba, Xerox, Samsung, Gazprom, PricewaterhouseCoopers, VTB, DPD, Zurich Insurance, PC Magazine, Cosmopolitan, và Vogue.

Sản phẩm công ty Bitrix cung cấp:

Bitrix nổi tiếng với nền tảng thiết kế và quản trị website Bitrix Site Manager, một giải pháp e-marketing và quản trị nội dung web bảo mật, dễ sử dụng cho hiệu suất cao. Bên cạnh đó, họ cũng phát triển công nghệ Bitrix Intranet (hay hiện nay gọi là Bitrix24) là một trong những hệ thống truyền thông và quản lý nội bộ được tích hợp mạng xã hội, giúp gia tăng năng suất lao động cũng như thúc đẩy việc tạo hiệu quả cho quá trình đào tạo nội bộ. 

                                                                                                                                                               
                                                                                                                  (Công nghệ Bitrix Intranet Portal)

Ngày 26/8/2011, Bitrix đã cho ra công nghệ Bitrix .NET Forge, một nền tảng cho phép các nhà phát triển ứng dụng đạt hiệu suất tối ưu về triển khai, quản lý các ứng dụng trên nền tảng web và điện toán đám mây.(Công nghệ Bitrix Net Forge)

Công nghệ quản lý 4.0 Bitrix24 - một sản phẩm được Bitrix ra mắt năm 2013:

(Giải pháp quản lý doanh nghiệp All-in-one Bitrix24)Đại diện công nghệ của Bitrix ở khu vực Châu Á - Vitranet24:


Tổng công ty V&V - Vitranet24 hợp tác với công ty Bitrix từ năm 2006, cung cấp 2 sản phẩm công nghệ chính của đơn vị này là Bitrix site manager (nền tảng phát triển web) và Bitrix24 (nền tảng quản lý doanh nghiệp). Trước năm 2013, chúng tôi là đơn vị độc quyền nghiên cứu và sử dụng toàn bộ giải pháp của công ty Bitrix ở khu vực Đông Nam Á. 

Tại khu vực Châu Á, Vitranet24 là đại diện công nghệ và triển khai dự án duy nhất được cấp chứng chỉ Master về nền tảng Bitrix24 và có đủ khả năng nâng cấp, phát triển các giải pháp quản lý từ đơn giản đến phức tạp trên hệ thống này.

Một số chứng chỉ ghi nhận sự hợp tác giữa Bitrix và công ty V&V- Vitranet24:


Một số chứng chỉ khác:Để tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm của Bitrix bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin:


VP Hà Nội: Tầng 3, Số 41 Nguyễn Thượng Hiền, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội | Tel: 024 3217 1617
VP Hồ Chí Minh: 34A Phạm Ngọc Thạch - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh | Tel: 028 7309 6077
VP Đà Nẵng: 50 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng  | Tel: 023 6370 1068
Email liên hệ: vitranet24@vivicorp.com