Điện thoại

Bitrix24 hệ thống quản lý 4.0 số một thế giới
Cải cách doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển

Điện thoại

 • Gọi bất cứ nơi nào 

  Sử dụng Bitrix24 để gọi đến bất kỳ số điện thoại hay đường dây trực tuyến nào, trong nước hoặc quốc tế. Bạn không cần bất kỳ thiết bị điện thoại với IP đặc biệt nào, bạn có thể gọi từ cổng thông tin của mình ở bất cứ nơi nào Bitrix24 được kết nối internet.

  Bạn có thể gọi trực tiếp từ CRM và ghi lại các cuộc trò chuyện. Tính năng điện thoại trong Bitrix24 cung cấp một kết nối chất lượng cao, hoàn toàn được tích hợp trong bộ công cụ giao tiếp quan trọng của bạn. 

 • Cực rẻ và cực đơn giản 

  • Điện thoại được tích hợp trong tất cả kế hoạch và trình chỉnh sửa của Bitrix24 
  • Không thêm phần mềm khi cài đặt. Không add-ons 
  • Giá thấp hơn so với Skype và hầu hết các dịch vụ IP-điện thoại khác 
  • Không phải mua nhiều thiết bị - không cần IP điện thoại cho nhân viên của bạn.

 • Số điện thoại chuyển tiếp 

  Xác định số điện thoại chuyển tiếp cho khách hàng để họ nhìn thấy khi bạn gọi. 

  - Nhập số điện thoại chuyển tiếp trong cài đặt điện thoại 

  - Nhận mã xác nhận 

  - Thêm credits điện thoại, nếu cần thiết 

  Bạn sẽ nhìn thấy một cuộc gọi thoại ghi chi tiết số lượng các cuộc gọi, khoảng thời gian xảy ra, chi phí, thời gian và tình trạng của mỗi cuộc gọi. 

 • Thuê số

  Bạn có thể thuê các số điện thoại ở các nước/thành phố khác nhau, tạo ra phần mở rộng số điện thoại nội bộ cho nhân viên của bạn, thiết lập cuộc gọi chờ và cuộc gọi chuyển tiếp. 

  Tất cả các cuộc thoại gọi đến có thể được kiểm tra với hồ sơ CRM hiện có và ghi lại nếu cần thiết. Quan trọng hơn, cuộc gọi đến sẽ được tự động chuyển tiếp đến một người quản lý chịu trách nhiệm hướng dẫn khách hàng một cách cụ thể. 

 • Gọi cho đồng nghiệp 

  Bạn có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng với đồng nghiệp của bạn khi họ đang trực tuyến hoặc thậm chí ẩn. Cuộc gọi web có thể được gọi đến các số điện thoại di động của người sử dụng mạng nội bộ, và bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi từ giao diện người đưa tin, có nghĩa nếu bạn là người đang bắt đầu một cuộc trò chuyện, nhưng bạn nhìn thấy người đó đang ẩn, thì bạn có thể liên lạc qua điện thoại với người đó chỉ bằng một click - không cần phải tìm kiếm số điện thoại. 

  - Tới profile của người dùng hoặc tìm thấy chúng trong các messenger web

  - Sử dụng nút gọi điện thoại có trong hồ sơ và mục tin nhắn một cách thuận tiện

  - Bạn thậm chí có thể ghi lại các cuộc gọi trong lịch sử của người gửi tin 

  Nếu bạn đang sử dụng web để gọi điện cho người dùng mạng nội bộ thì bạn có thể chia sẻ màn hình và thực hiện cuộc trò chuyện cùng một lúc.

 • Gọi cho khách hàng từ CRM

  Hãy gọi cho khách hàng và các đối tác của bạn trực tiếp từ CRM, thời gian và dữ liệu của cuộc gọi được thiết lập và bạn có thể ghi âm lại cuộc gọi. Xem danh sách các danh bạ, công ty và một chỉ dẫn chứa biểu tượng điện thoại cho phép bạn thực hiện cuộc gọi dễ dàng. Khi bạn đang trực tuyến, bạn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại di động để truy cập vào CRM và thực hiện cuộc gọi, kế hoạch follow-up, hoàn thiện các chi tiết Deal và gửi hoá đơn. 

  Ghi lại cuộc đàm thoại với khách hàng. Tập tin âm thanh được gắn vào hồ sơ CRM và có thể được đưa vào với mục đích nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. 

  Để thực hiện cuộc gọi từ CRM, bạn click vào biểu tượng hiển thị người nhận trên nhiều nơi trong CRM. Messenger web sẽ khởi động và kết nối để thực hiện. 

 • Tích hợp điện thoại 

  Bạn có thể gọi bất cứ nơi nào trên thế giới ngay sau khi bạn bắt đầu với Bitrix24 phiên bản đám mây. Không cần cài đặt, không cần cấu hình, và  thực tế bạn có thể "kiểm tra tiền" trong tài khoản của bạn. Tính năng này cho phép bạn gọi bất kỳ số điện thoại nào trên thế giới. 

  - Chỉ cần mở Bitrix24, quay số trên bàn phím và nhấn nút "Call" 

  - Gọi trực tiếp từ trình duyệt của bạn hoặc từ ứng dụng Bitrix24 trên Desktop 

  - Đừng lo lắng về  việc lấy IP- thiết bị điện thoại cho mỗi nhân viên 

  Việc gọi từ Bitrix24 rất an toàn. Các dãy số, chuyển đổi và bảo vệ các tín hiệu được tích hợp trong giải pháp điện thoại. 

1 000 000 +
tổ chức đang sử dụng giải pháp Bitrix24
trong hoạt động doanh nghiệp