Công cụ khác

Bitrix24 hệ thống quản lý 4.0 số một thế giới
Cải cách doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển

Công cụ khác

 • Các tính năng khác của Bitrix24

  Bitrix24 cung cấp hơn 35 công cụ, bao gồm :

  - Dán nhãn và hỗ trợ kỹ thuật

  - Quản trị tri thức 

  - Quy trình làm việc tự động hóa 

  - Báo cáo công tác 

  - Quản lý hồ sơ 

 • Hạn chế truy cập bằng IP

  Bạn có thể cho phép người dùng cá nhân và các cơ quan truy cập vào dịch vụ duy nhất từ các địa chỉ IP đã được chọn. Ví dụ, mọi người có thể truy cập Bitrix24 từ mạng nội bộ của họ, nhưng chỉ có một số thành viên có thể truy cập từ các thiết bị di động hoặc từ nhà hay từ bất kỳ vị trí nào khác.

 • Quản lý hồ sơ (danh sách) 

  Danh sách giúp bạn quản lý dữ liệu dựa trên các bản ghi trong mạng nội bộ của bạn. Thư mục nhà cung cấp, danh mục sản phẩm, khoản mục chi phí,..Bộ lọc, sắp xếp, cột hiển thị, chỉnh sửa theo nhóm, phân quyền truy cập, nhập và xuất dữ liệu - Danh sách đã bố trí đầy đủ các thiết lập này bên trong Bitrix24. Ngoài việc tạo ra các danh sách trong Bitrix24, nó còn đồng bộ hóa hai chiều với danh sách SharePoint cho người dùng phiên bản tự lưu trữ của Bitrix24. 

 • Tích hợp với dữ liệu bên ngoài 

  Biểu mẫu web cung cấp chức năng tạo và xuất các Form web (khảo sát, yêu cầu và các hình thức bình luận,...) Với biểu mẫu web bạn có thể thu thập bất kỳ loại dữ liệu nào ở bên trong và bên ngoài công ty bạn một cách thuận tiện nhất! 

 •  Đào tạo trực tuyến và quản lý tri thức

  Tính năng e-Learning cho phép bạn tạo các khóa học đào tạo trực tuyến, tiến hành kiểm tra và xác nhận người sử dụng. Bạn có thể tạo số lượng (không giới hạn) cho các khóa học đào tạo trực tuyến và kiểm tra nhân viên hoặc những người bạn mời trong extranet của mình. 

  Tất cả các kết quả đạt được bởi một nhân viên / người tham gia được ghi chú và theo dõi trong một biên bản. 

 • Tạo bàn làm việc cho nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng

  Bitrix24 đi kèm với một dịch vụ trợ giúp chuyên nghiệp cho phép bạn thiết lập các dịch vụ chăm sóc KH, hỗ trợ kỹ thuật và tạo ra một hệ thống minh bạch, hiệu quả cho các yêu cầu dịch vụ này. Yêu cầu hỗ trợ có thể được thực hiện bằng cách điền vào một form đặc biệt trong mạng nội bộ, hoặc thông qua email để tạo yêu cầu hỗ trợ .

 • Tích hợp nâng cao 

  Bitrix24 tích hợp chặt chẽ với các nhiệm vụ liên lạc và lịch làm việc trên MS Outlook (đồng bộ hóa hai chiều với SharePoint dựa trên SOAP). Bộ MS Exchange Server 2007/2010 thực hiện đồng bộ hóa lịch, nhiệm vụ, địa chỉ liên lạc trong mạng nội bộ của bạn từ MS Exchange Server. Bên cạnh đó, Bitrix24 còn tích hợp với các sản phẩm của Google và Apple thông qua các hỗ trợ của CalDAV và CardDAV format. Sản phẩm của Bitrix24 cũng hỗ trợ đăng nhập Directory / LDAP,  tích hợp cổng thông tin của bạn với phương pháp quản lý dữ liệu tập trung .

 • Tùy biến sản phẩm và Mã nguồn có sẵn

  Click đến front-end và back-end để chỉnh sửa nội dung, bố cục và cấu trúc, tính năng tùy biến sản phẩm cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh mạng nội bộ của mình. Bitrix24 hỗ trợ tính năng AJAX /Active-X, giao diện tương thích với những thiết lập linh hoạt và có chức năng kéo-và-thả. Sản phẩm được cung cấp với mã nguồn đầy đủ và một API mở, có nghĩa là bạn có thể thay đổi cả nội dung và hình thức của mạng nội bộ bất cứ lúc nào bạn muốn. Bên cạnh cách bố trí và phối hợp nhiều màu sắc, bạn có thể tạo và quản lý giao diện template cho Bitrix24 của mình. 

 •  Đa khu vực * 

  Tính năng này rất hữu ích, cho phép bạn tách biệt các phiên bản của cổng thông tin mạng nội bộ cho từng bộ phận hoặc phòng ban. Chức năng này được thiết kế đặc biệt cho các công ty có nhiều văn phòng và chi nhánh khu vực cần phải có quyền tự chủ cao. Về bản chất, mỗi chi nhánh có thể có mạng nội bộ riêng của mình, có cấu trúc và thiết kế riêng biệt. Nhân viên có thể truy cập vào mạng nội bộ của công ty, mạng nội bộ của các bộ phận hay mạng nội bộ của các phòng ban khác tùy thuộc vào cách thiết lập.

1 000 000 +
tổ chức đang sử dụng giải pháp Bitrix24
trong hoạt động doanh nghiệp