Mobile

Bitrix24 hệ thống quản lý 4.0 số một thế giới
Cải cách doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển

Mobile

 • Ứng dụng di động 

  Các chức năng trong ứng dụng di động của Bitrix24 giống như một cổng thông tin nội bộ trên điện thoại di động, CRM Mobile và một hệ thống HRMS mobile. Một khi bạn cài đặt ứng dụng Bitrix24 trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn, bạn sẽ có thể làm việc trên đường, trong một quán bar, hay bất kỳ nơi nào có kết nối internet. Cả hai thiết bị iOS và Android đều được hỗ trợ. 


 • Luôn kết nối 

  Nếu bạn làm việc nhiều ở ngoài văn phòng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra công cụ Bitrix24 đã có sẵn trên chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng cũng như trên desktop. Bạn có thể xem dòng hoạt động, tạo bài viết mới và like hoặc comment trên những post đang hiển thị từ điện thoại của bạn. Bạn muốn gửi một hình ảnh mới ? Điều đó cũng thật dễ dàng để thực hiện.

  Ứng dụng Bitrix24 trên mobile có thể đồng bộ hóa thông tin liên lạc đồng nghiệp từ thư mục nhân viên với các liên lạc trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo ở bất kỳ thời điểm nào mà bạn yêu cầu. Công việc của bạn và các sự kiện theo lịch trình cũng có thể truy cập từ các thiết bị di động. Đặc biệt,  nếu kết nối internet của bạn không đều thì cũng không hề ảnh hưởng, vì ứng dụng Bitrix24 trên mobile có chế độ làm việc ngoại tuyến. 

 • Nhiệm vụ trên Mobile 

  Bạn có thể tạo công việc mới và làm việc với những mục đang hiển thị ngay từ thiết bị di động của bạn. Nếu bạn có một danh sách dài các nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng bộ lọc để sắp xếp những gì mà bạn cần phải chú ý ngay lập tức. Thích, ủy thác, trì hoãn, phê duyệt, hoàn thành và tạm dừng nhiệm vụ,  xem các tài liệu gắn liền với nhiệm vụ cũng có thể được thực hiện từ điện thoại di động của bạn. 

  Nhiệm vụ được phân theo nhóm dự án mà chúng có liên quan. Mới, quá hạn, nhiệm vụ đang dự trữ, bạn có thể truy cập nhanh gọn chỉ trong 1 tap. 

 •  Tài liệu trên Mobile

  Các tập tin mà bạn lưu trữ tự động trong Bitrix24 có sẵn trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể truy cập vào công ty, nhóm và chia sẻ các tập tin mà bạn được phép. Bạn có thể mở tài liệu XLS, XLSX , DOC, DOCX, PPT, pptx trực tiếp trên thiết bị di động của bạn để đọc một bản tóm tắt hoặc xem một bài giới thiệu. 

  Chức năng tìm kiếm tích hợp giúp bạn tìm các tài liệu ngay cả khi cổng thông tin của bạn lưu trữ hàng nghìn tập tin. 

 • Truyền thông thời gian thực 

  Khi bạn viết một thông điệp tới các đồng nghiệp của bạn, những người đang ở bên ngoài văn phòng.., họ sẽ nhận được một thông báo ngay lập tức trên điện thoại của họ. Việc truyền đi các thông báo được thực hiện ngay cả khi ứng dụng đó đóng lại, nhờ công nghệ độc quyền Bitrix24 Cloud Messaging. 

  Các thư mục và hồ sơ nhân viên nhân viên công ty có thể dễ dàng truy cập từ các ứng dụng di động. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc gửi email cho đồng nghiệp của bạn từ Smartphone, nếu bạn không muốn sử dụng tin nhắn tức thời. 

 • Theo dõi lịch trình của bạn 

  Lịch trên điện thoại di động cho phép bạn theo dõi các sự kiện theo lịch trình và chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng nào. Bạn có thể sử dụng nó để : 

  - Xem lịch trình của bạn 

  - Tạo sự kiện mới 

  - Mời các đồng nghiệp của bạn vào các sự kiện 

  - Chấp nhận hoặc từ chối lời mời từ những người khác. 

 • CRM trên Mobile 

  Ứng dụng Bitrix24 như một CRM trên mobile với đầy đủ tính năng. Bạn có thể sử dụng nó để: 

  - Truy cập vào cơ sở dữ liệu khách hàng hoặc danh mục sản phẩm 

  - Xem tất cả các hoạt động CRM hiện tại 

  - Tạo hoặc chỉnh sửa địa chỉ liên lạc, khách hàng tiềm năng, các công ty hoặc các chương trình khuyến mãi 

  - Thay đổi trạng thái của các đơn vị CRM 

  - Tạo và gửi hóa đơn

 • Mạng nội bộ di động 

  Ứng dụng này là mạng nội bộ di động và mạng xã hội cá nhân miễn phí. Các dòng hoạt động trên điện thoại thông minh của bạn không khác so với từ máy tính - bạn có thể đọc bài viết hiện có, tạo ra những bài mới, tham gia vào các cuộc thảo luận và 'like' các thông điệp hoặc ý kiến. 

  Bất cứ lúc nào có thông báo bắt buộc, công việc hoặc mời họp trong dòng hoạt động, các thông tin này sẽ hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Không quan trọng là bạn cách xa văn phòng bao nhiêu, bởi vì bạn có thể tương tác với các đồng nghiệp của mình như thể bạn đang ở đó. 

1 000 000 +
tổ chức đang sử dụng giải pháp Bitrix24
trong hoạt động doanh nghiệp