Cuộc gọi video HD miễn phí dành cho mọi doanh nghiệp

*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Công nghệ quản lý mạng xã hội tiên tiến nhất từ Mỹ
07/09/2021 16:34 10
Khi bạn làm việc trực tuyến, bạn cần thảo luận về các dự án, giao dịch, công việc…Bạn mong muốn có sự tương tác trong quá trình trao đổi – tính năng video call HD Bitrix24 sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc chất lượng và tập trung trên 1 nền tảng an toàn.
- Lên đến 48 người tham gia.
- Thực hiện các cuộc gọi riêng tư hoặc tổ chức các cuộc họp trực tuyến lớn.
- Không giới hạn về thời gian video call.
- Mời khách hàng và đối tác của bạn tham gia cuộc trò chuyện bằng cách gửi cho họ một liên kết.
- Gửi tệp và chia sẻ màn hình của bạn để hiển thị hình ảnh và bản trình bày trong khi gọi.
- Tất cả các cuộc gọi và tệp được chia sẻ hoàn toàn an toàn v.v.
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số tính năng hay đến từ Video Call HD Bitrix24.
Kính mời Quý Anh Chị cùng theo dõi bài viết sau đây!
(Màn hình Video Call HD)
Cuộc gọi điện thoại và video chất lượng cao
Giải quyết các vấn đề công việc và thảo luận các ý tưởng mới luôn dễ dàng hơn với tính năng gọi video HD của Bitrix24.

Hội nghị truyền hình HD
Bạn luôn có thể mời đối tác và đồng nghiệp tham gia hội nghị truyền hình của mình - ngay cả khi họ chưa phải là người dùng Bitrix24. Chỉ cần gửi cho họ một liên kết riêng tư duy nhất và họ sẽ tham gia được vào phòng hội nghị.
Bạn có thể có tối đa 48 người tham gia hội nghị truyền hình.


Chất lượng âm thanh và video HD 
Công nghệ Bitrix24 duy trì chất lượng âm thanh và video ổn định trong suốt cuộc gọi để bạn có thể thưởng thức âm thanh sắc nét và hình ảnh rõ ràng trong khi cần hoàn toàn tập trung vào cuộc trò chuyện, trao đổi công việc, tránh những gián đoạn không đáng có.


Chia sẻ màn hình
Dễ dàng chia sẻ màn hình của bạn để hiển thị hình ảnh, bản trình bày, bảng tính và các tài liệu khác cho mọi người tham gia cuộc gọi.


Nền tùy chỉnh + Làm mờ
Làm sống động cuộc gọi điện video của bạn bằng cách thêm hình nền nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp khi làm việc hoặc giữ môi trường xung quanh bạn ở chế độ riêng tư bằng cách điều chỉnh mức độ mờ.


Kết nối an toàn
Kết nối được thiết lập thông qua truyền dữ liệu được mã hóa với chứng chỉ SSL, có nghĩa là các cuộc gọi của bạn hoàn toàn an toàn và không ai có thể truy cập vào dữ liệu của cuộc gọi video.


Cộng tác trong cuộc gọi điện video
Gửi tin nhắn, đặt nhiệm vụ và tạo danh sách kiểm tra trong cuộc gọi điện video mà không cần dừng hoặc tạm dừng cuộc gọi. Nếu bạn có điều gì đó muốn nói, chỉ cần nhấn vào nút "Giơ tay" để được chú ý.


Tăng cường CRM với cuộc gọi điện video
Cập nhật hồ sơ CRM của bạn khi bạn đang nói chuyện với khách hàng. Bitrix24 sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và đưa ra các đề xuất chính xác khi bạn cần.


Thu phóng các cuộc họp trực tiếp từ Bitrix24
Tổ chức các cuộc họp với nhóm và khách hàng của bạn trực tiếp từ trò chuyện Bitrix24 hoặc CRM. Tất cả dữ liệu cuộc họp (bao gồm cả ghi âm và ghi video) có thể được lưu trong một hồ sơ CRM.


Bạn cần 1 phần mềm với bộ công cụ hỗ trợ tương tác, tạo môi trường làm việc trực tuyến chuyên nghiệp như văn phòng vật lý. Hãy sử dụng ngay Bitrix24 vào thời điểm này để giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp trong việc tạo môi trường tập trung làm việc từ xa.
Tham khảo video giới thiệu về tính năng video call HD Bitrix24:Trân trọng cảm ơn Quý Anh Chị đã theo dõi bài viết!
Đánh giá
 /5