*** Bitrix24 - Công nghệ quản lý 4.0 số một thế giới ***
Dịch vụ cung cấp bản quyền, triển khai cài đặt và ứng dụng công nghệ hàng đầu từ Vitranet24

Hệ thống mạng xã hội cho doanh nghiệp

Làm việc hiệu quả hơn với 40++ công cụ quản lý miễn phí Bitrix24
Ngoài các tính năng nêu trên Bitrix24 còn rất nhiều công cụ quản lý hữu ích khác như:
- Dán nhãn và hỗ trợ kỹ thuật
- Quản trị tri thức 
- Quy trình làm việc tự động hóa 
- Báo cáo công tác 
- Quản lý hồ sơ 
Tham khảo cách download bitrix24
Quản lý tài liệu chặt chẽ, đơn giản, khoa học
Bitrix24 cung cấp công cụ tuyệt vời và khoa học trong quản lý và lưu trữ tài liệu. Không còn mối lo: thất lạc tài liệu, tài liệu quá hạn chưa được ban hành, mất thời gian trong tìm kiếm… Bitrix24 drive cho phép bạn tạo và quản lý các thư mục tài liệu, phân quyền lưu trữ và khai thác hiệu quả. Khả năng tìm kiếm và chỉnh sửa tài liệu trực tuyến, lưu các phiên bản và lịch sử tài liệu. Khám phá những tính năng ưu việt!

Tổng quan
Bitrix24 là công cụ quản lý công việc, giao việc cực kỳ tiện lợi và hiệu quả.
Nó giúp giải quyết các vấn đề cơ bản sau :
- Tạo việc và giao việc trong toàn hệ thống, giao việc từ cấp trên hay giao việc theo dự án
- Quản lý tiến độ, dữ kiện công việc, thời gian thực hiện công việc.
- Quản lý và xuất các báo cáo chi tiết về công việc
Tham khảo hướng dẫn download bitrix24 tại đây nếu bạn quan tâm tới sản phẩm nhé!

Bitrix24Network

Bitrix24Network kết nối bạn với người dùng Bitrix24 từ các công ty khác và ngay cả với những người bên ngoài hệ thống. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn tức thời, tạo các cuộc trò chuyện nhóm và thiết lập các hội nghị video cho tối đa bốn người. Bitrix24Network là mạng kết nối miễn phí 100% và được tích hợp sẵn với Twitter, Facebook và Google+.
Quy trình làm việc thông tin trên di động
Làm việc thuận tiện với các quy trình công việc luôn sẵn có trên phiên bản di động của Bitrix24. Bạn có thể phê duyệt hoặc từ chối yêu cầu, kiểm tra trạng thái của quy trình công việc bạn đã bắt đầu, thêm nhận xét và làm nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nghiệp vụ di động miễn phí, Bitrix24 chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn.
Tương tác với người dùng ngoài doanh nghiệp (đối tác, khách hàng, cộng tác viên,...)
Bitrix24 cho phép cộng tác không chỉ với các đồng nghiệp, mà còn với người dùng bên ngoài - đối tác, khách hàng, nhà thầu, vv Mời người dùng bên ngoài dễ dàng như mời họ vào nhóm làm việc và sau khi họ tham gia, những người dùng bên thứ ba này có thể nhìn thấy Danh sách riêng biệt, để bạn luôn có thể nhận thức được những người đang làm việc trong Extranet.
Gọi điện từ Bitrix24 tới các số điện thoại khác
Bạn có thể gọi bất kỳ nơi nào trên thế giới ngay khi bạn bắt đầu, nếu dùng phiên bản cloud, bạn không cần cài đặt hoặc cấu hình. Tính năng này cho phép bạn thực hiện với bất kỳ số điện thoại nào trên thế giới. Chỉ cần mở Bitrix24, quay số trên bàn phím số và bấm vào nút "Gọi" Gọi trực tiếp từ trình duyệt của bạn hoặc từ ứng dụng Bitrix24 Desktop Đừng lo lắng về việc trang bị điện thoại IP cho mỗi nhân viên Thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại từ điện thoại thông minh của bạn (Android, iOS) Gọi từ Bitrix24 là an toàn. Việc số hóa, truyền và bảo vệ tín hiệu đều được bao gồm trong giải pháp điện thoại. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem bản ghi về hội thảo trên web này.
Dùng email với tên miền riêng
Nếu bạn muốn sử dụng tên miền riêng của mình, bạn có thể liên kết đơn giản với Bitrix24 mail. Khi đó bạn sẽ có các công cụ quản lý email hữu ích bao gồm: quản lý hộp thư của nhân viên, hộp thư đến, truy cập vào email mà không cần đăng nhập vào tài khoản email chỉ bởi một cú nhấp chuột, và khả năng tạo các hộp thư mới nếu bạn là quản trị viên.
Đặt lịch họp, tổ chức cuộc họp dễ dàng
Bitrix24 có kế hoạch họp end-to-end để quản lý lời mời, phản hồi và các chương trình của cuộc họp. Các chương trình có thể được nhập vào và kết quả của cuộc họp được lưu lại một cách minh bạch sau khi cuộc họp kết thúc. Chủ đề chưa hoàn thành có thể được tiếp tục với các cuộc họp tiếp theo.
Miễn phí cài đặt
Ổ đĩa trong Bitrix24 cho phép người dùng lưu trữ được dữ liệu với 5 GB lưu trữ trực tuyến 
và không giới hạn người dùng.
Quyền truy cập và vai trò trong CRM
Bitrix24 nổi tiếng với tính năng CRM 360 mạnh mẽ, từng được Forbes bình chọn là top 03 CRM tốt nhất thế giới 2023. Bạn có thể gắn quyền truy cập vào các phần tử CRM Bitrix24 một cách linh hoạt, phân quyền cho các nhân viên trong công ty tại bất kỳ giai đoạn nào của quá trình cam kết với khách hàng. Bất kỳ người dùng nào được chọn trong nhóm, phòng ban hay cá nhân trong mạng nội bộ đều có thể được chỉ định 'vai trò' như quản lý bán hàng, đội ngũ lãnh đạo, quản trị, vv. Những người dùng này sau đó có thể được phép truy cập vào các phần tử của CRM.
Tạo quy trình quản lý thư viện tài liệu
Việc up các tập tin chia sẻ vào hệ thống quản lý dữ liệu của Bitrix24 được thực hiện rất dễ dàng. Các văn bản giới thiệu, tài liệu, video và các file khác có thể được tải về, thêm, hoặc sử dụng vì mục đích cá nhân. Đặc biệt, thông qua hệ thống tìm kiếm nội bộ, bạn có thể tìm thấy nhanh chóng bất kỳ tài liệu nào ( Đăng ký dùng thử miễn phí )
Giao tiếp liên tục, truyền thông nội bộ hiệu quả
Giao tiếp mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết kế, kể cả ngoài văn phòng với các công cụ giao tiếp trong Bitrix24. Tốc độ tương tác, giao tiếp trong doanh nghiệp sẽ tăng nhanh chóng, việc liên lạc trở nên thông suốt. Từ việc gửi tin nhắn tức thời, trò chuyện nhóm đến gọi điện thoại, nhắn tin di động, các cuộc gọi video và hội nghị. Không cần phải tích hợp thêm bất kì công cụ hỗ trợ nào, những công cụ RTC này được xây dựng trong tài khoản Bitrix24 của bạn và hoàn toàn miễn phí cho việc sử dụng.
Quản lý nhiều chi nhánh, văn phòng, các công ty con
Tính năng này cho phép mỗi công ty con, chi nhánh có các giao diện, dòng hoạt động riêng. Chức năng này được thiết kế đặc biệt cho các công ty có nhiều văn phòng và địa điểm chi nhánh cần có mức độ tự chủ lớn hơn. Về bản chất, mỗi chi nhánh có thể có mạng intranet riêng có cấu trúc và thiết kế riêng biệt. Nhân viên có thể truy cập vào intranet của công ty, intranet của bộ phận của họ, và, tùy thuộc vào các thiết lập, các mạng nội bộ của các phòng ban khác. Tính năng này chỉ có trong phiên bản mua bản quyền.
Bitrix24 như một mạng nội bộ trên di động
Ứng dụng này là mạng nội bộ miễn phí dành cho điện thoại di động và mạng xã hội cá nhân của bạn. Dòng hoạt động trên điện thoại thông minh của bạn không khác gì trên máy tính - bạn có thể đọc các bài đăng hiện có, tạo các bài đăng mới, tham gia vào các cuộc thảo luận và các bài viết hay ý kiến. Bất kỳ khi nào thông báo bắt buộc, lời mời công việc hoặc cuộc họp đi qua luồng hoạt động sẽ được hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Không cần phải có mặt ở văn phòng bạn vẫn có thể tương tác với đồng nghiệp của bạn như thể bạn đã ở ngay đó.
Tính năng phân quyền truy cập mạnh mẽ
Nhân viên chỉ nhìn thấy thông tin mà họ được phép xem. Quyền được cấp cho các phòng ban công ty, nhóm làm việc, người dùng cá nhân hoặc người dùng được chỉ định trước vai trò được xác định trước (người kiểm duyệt, chủ sở hữu nhóm, người quan sát, người có trách nhiệm, v.v ...). Bitrix24 cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn nhóm làm việc, tài liệu, địa chỉ liên hệ CRM và bất kỳ mục nào khác trong hệ thống. Quyền truy cập cũng làm việc trong tìm kiếm; Nghĩa là các kết quả tìm kiếm mà một người dùng nhất định không có quyền truy cập sẽ không hiển thị trong các đề xuất hoặc kết quả tìm kiếm.
Tính năng Gọi lại
Bitrix24 đi kèm với một tiện ích gọi lại miễn phí có thể tùy chỉnh mà bạn có thể nhúng vào bất kỳ trang web nào. Tất cả các cuộc gọi được thực hiện qua widget này được định giá theo các cuộc gọi đi ra thường xuyên. Yêu cầu gọi lại được phân phối theo cài đặt hàng đợi, trừ khi số điện thoại đã nhập đã tồn tại trong CRM Bitrix24. Trong trường hợp này, yêu cầu được chuyển tiếp trực tiếp tới người quản lý được giao hoặc người đã nói chuyện với chủ sở hữu số điện thoại cuối cùng. Tất cả các yêu cầu gọi lại được đăng nhập vào CRM và bản ghi cuộc đàm thoại được lưu, nếu tùy chọn này đã được kích hoạt.
Sử dụng email miễn phí với tên miền bitrix24.com
Miễn phí việc sử dụng mail với tên miền @bitrix24.com cho mỗi nhân viên Quản lý tất cả các hộp thư của nhân viên từ bên trong bảng quản trị của Bitrix24. Tạo hộp thư khi thêm nhân viên mới Đăng nhập email trực tiếp từ trong hệ thống chỉ với 1 nhấp chuột.
Quản lý nghỉ phép, lịch vắng mặt
Lịch vắng mặt là tập hợp các lịch làm việc, hiển thị thông tin về nhân viên trong kế hoạch đã có hoặc kế hoạch đã bỏ đi. Chỉ trong nháy mắt, bạn có thể xem được ai đang thực hiện nhiệm vụ, ai đang vắng mặt hay đang nghỉ phép... Có thể xem theo ngày, tuần, lịch làm việc.
Truy cập nhanh chóng
Bạn không có máy tính? Điều đó không đáng lo ngại. Bạn có thể truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ thiết bị di động nào có cài đặt ứng dụng Bitrix24. Tất cả các định dạng tài liệu phổ biến (XLS, XLSX, DOC, DOCX, PPT, pptx) đều được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể đọc hồ sơ, xem báo cáo bán hàng hoặc khu vực nghiên cứu của mình. Việc tìm kiếm các tập tin và thư mục cũng rất dễ dàng - bạn chỉ cần gõ tên vào ô tìm kiếm và tìm thấy kết quả ngay lập tức.
Các cuộc gọi cho khách hàng
Các cuộc gọi cho khách hàng có thể được thực hiện trực tiếp từ CRM Bitrix24, sử dụng IP điện thoại qua Zingaya VoxImplant. Việc gắn kết với VoxImplant.Com cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại web trực tiếp từ trình duyệt hay ứng dụng trên desktop với mức giá thấp hơn so với Skype. Bạn cũng có thể ghi lại các cuộc gọi thoại mà bạn thực hiện từ CRM Bitrix24. Ngoài ra, có thể sử dụng các IP - ứng dụng điện thoại (Skype, Lync, hoặc khác)
Tìm kiếm tài liệu tức thì
Bitrix24 có tính năng tìm kiếm, liệt kê các tài liệu, hồ sơ, bài viết, ý kiến và các thông tin khác. Nội dung mới được lập chỉ mục và ngay lập tức xuất hiện trong kết quả tìm kiếm khi nó được tải lên. Kết quả tìm kiếm bị ảnh hưởng bởi nút "like", vì vậy người dùng có thể đánh dấu các mục nội dung đặc biệt hữu ích và họ sẽ dễ dàng tìm thấy nó. Gợi ý nhanh xuất hiện ngay sau khi người dùng bắt đầu gõ vào ô tìm kiếm, điều này đặc biệt thuận tiện cho việc đi đến trang hồ sơ cá nhân của người dùng khác.
Ứng dụng Desktop
Cài đặt ứng dụng Bitrix24 desktop để tương tác với các đồng nghiệp bên ngoài trình duyệt của bạn. Ứng dụng này chứa tin nhắn tức thời với danh sách thông tin liên lạc, trạng thái trực tuyến, trò chuyện nhóm và các tập tin đồng bộ hóa cùng các file cá nhân của bạn. Nó cũng cung cấp cho người sử dụng quyền truy cập vào các hội nghị với các nhóm lên đến 4 người và cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ Bitrix24 với mức giá thấp hơn so với Skype.
Theo dõi tiến độ công việc
Nhiệm vụ và tác vụ có thể được xem trong một biểu đồ Gantt bao gồm các thông tin về trạng thái, người chịu trách nhiệm và mối quan hệ theo thứ tự thời gian. Điều này giúp người quản lý có thể nhìn thấy một bức tranh đầy đủ về sự tiến triển của các dự án, giúp xác định sự trì hoãn tiềm năng hay đang tồn tại, mà không cần phải kiểm tra một loạt giấy tờ, tài liệu phức tạp. Một công việc được tạo ra có thể được chỉnh sửa trực tiếp từ bảng hoặc biểu đồ Gantt. Thiết lập một deadline, thêm một tác vụ hay bất kỳ hoạt động thay đổi nào đều có thể tiến hành một cách nhanh chóng, và các thông báo thay đổi cũng được tự động gửi đến tất cả người tham gia.
Tuỳ chỉnh sản phẩm và Nguồn Mã Nguồn
Tương tự như quản trị website, hệ thống Bitrix24 cho phép bạn biên tập trước và sau của nội dung, bố cục và cấu trúc, giúp bạn nhanh chóng tùy chỉnh mạng nội bộ của bạn. Ngoài ra nó còn hỗ trợ AJAX / Active-X và một giao diện thích ứng với các thiết lập linh hoạt và các thành phần kéo và thả. Sản phẩm được cung cấp với mã nguồn đầy đủ và một API mở, có nghĩa là bạn có thể thay đổi cả nội dung và sự xuất hiện của mạng nội bộ của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn. Bên cạnh một số bố cục và phối màu, bạn có thể tạo và quản lý một số lượng không giới hạn các mẫu cho Bitrix24 của bạn (tính năng này chỉ có tại phiên bản mua bản quyền On-premise).
Mobile CRM
CRM trên di động có đầy đủ tính năng, giúp bạn thao tác với thông tin khách hàng dễ dàng. Bạn có thể sử dụng nó để: Truy cập cơ sở dữ liệu khách hàng hoặc danh mục sản phẩm Xem tất cả các hoạt động CRM hiện tại Tạo hoặc chỉnh sửa địa chỉ liên hệ, khách hàng tiềm năng, công ty hoặc thỏa thuận Thay đổi trạng thái cho các thực thể CRM Tạo và gửi hóa đơn
Hỗ trợ nhân viên làm việc và tự động hóa quy trình làm việc
Bitrix24 có rất nhiều công cụ tiện ích giúp nhân sự làm việc, giảm thiểu các thời gian dư thừa và cho phép tự tạo các quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp tăng hiệu quả làm việc. Các tài liệu và mẫu đơn nhân sự có sẵn tại một địa điểm duy nhất, ngăn ngừa các chuyến đi không cần thiết đến nhân sự hoặc phòng kế toán. Các quy trình kinh doanh trong hệ thống cho phép bạn tự động hoá quy trình công việc, chẳng hạn như: chấm dứt Phê duyệt, chuyến đi kinh doanh, Yêu cầu chung (Internal Helpdesk), yêu cầu mua hàng và báo cáo chi phí. Chúng được bao gồm trong "Luồng hoạt động", không yêu cầu thiết lập và có sẵn miễn phí. Bạn có thể sửa đổi chúng nếu cần thiết hoặc tạo các luồng công việc tùy chỉnh từ đầu sử dụng trình thiết kế quy trình kinh doanh trực quan. Luồng công việc do các đối tác Bitrix24 phát triển cũng có thể được cài đặt từ Marketplace.
Gọi điện cho khách hàng trực tiếp từ CRM
Gọi cho khách hàng và đối tác của bạn ngay từ CRM Bitrix24 và có thời gian và dữ liệu của cuộc gọi, hoặc thậm chí một bản ghi âm, tự động nhập. Chế độ xem danh sách cho Danh bạ, Công ty và Dẫn hàng có chứa biểu tượng điện thoại cho phép bạn gọi dễ dàng. Khi bạn đang trên đường, hãy sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động và truy cập CRM để thực hiện cuộc gọi, lập kế hoạch theo dõi, hoàn thiện chi tiết Deal, và thậm chí gửi hoá đơn. Ghi lại cuộc trò chuyện với khách hàng. Các tệp âm thanh được nối vào hồ sơ CRM và có thể được đưa lên để nâng cao chất lượng hoặc mục đích đào tạo. Để thực hiện cuộc gọi từ CRM Bitrix24 , tất cả những gì bạn phải làm là kích vào biểu tượng nhận có hiển thị ở nhiều nơi trong CRM. Trình nhắn tin trên web sẽ khởi chạy và kết nối sẽ được thực hiện.
Gửi email đến Bitrix24
Phiên bản On-premise Bitrix24 cho phép bạn nhận thư điện tử trực tiếp trên dòng hoạt động. Bạn cần chọn một nhóm làm việc mà bạn muốn kích hoạt tính năng đăng tải email đến mạng nội bộ, xác định địa chỉ email, hệ thống gửi & lưu của hệ thống sẽ hỗ trợ những phần còn lại.
Đánh dấu các lịch làm việc quan trọng
Bitrix24 cho phép bạn đưa vào nhiều lịch làm việc và hiển thị tất cả các sự kiện trong một khu vực duy nhất nếu bạn thấy cần thiết. Bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch trình của người khác / nhóm làm việc và phối hợp hoạt động với nhiều nhân viên hoặc toàn bộ các phòng ban. Đồng bộ hóa hai chiều với Outlook và iCal và với các thiết bị khác
Bảo mật tập tin và chia sẻ thư mục
Bạn thường chia sẻ các tài liệu chung lên các trang web ? Bạn không thể truy cập vào dữ liệu của công ty khi lưu trữ trong tài khoản Dropbox cá nhân của mình? Bitrix24.Drive cho phép bạn chia sẻ tập tin với bất kì ai bên trong hay ngoài công ty mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật, nhờ vào mật khẩu và tùy chọn giới hạn thời gian. Bạn cũng có thể chia sẻ tập tin và thư mục của bạn với các nhân viên khác, các nhóm làm việc hoặc phòng ban. Ngoài ra với tính năng này bạn có thể đồng bộ hóa nhóm và tập tin công ty vào máy tính của bạn.
Email Marketing
Gửi email cá nhân hay email của nhóm đến một danh sách các khách hàng tiềm năng, nhóm liên lạc hoặc các công ty đối tác. Đính kèm tập tin từ máy tính của bạn hoặc từ thư viện tài liệu. Tin nhắn mẫu có thể được tạo ra trong CRM Bitrix24 sử dụng mail merge, có thể được gửi đi mọt cách nhanh chóng và có thể chỉnh sửa. Nếu địa chỉ email của CRM được sử dụng như địa chỉ phản hồi, thì việc trả lời cho các tin nhắn sẽ được lưu trong CRM Bitrix24 và gắn vào các đối tượng CRM thích hợp.
Tạo quy trình xử lý, lưu trữ tài liệu
Bitrix24 cho phép bạn tạo tùy chỉnh quy trình công việc trong các dự thảo, sửa đổi hợp đồng, phiếu bầu, phê duyệt, ý kiến ​​chuyên gia và nhiều hơn thế nữa... Việc hoàn trả các khoản chi phí, các yêu cầu đi công tác và tùy chỉnh các giải pháp quản lý hồ sơ có thể được tạo ra dễ dàng bởi người thực hiện quy trình nghiệp vụ đó
Ứng dụng Mobile
Sử dụng ứng dụng mobile miễn phí, bạn có thể truy cập vào mạng xã hội nội bộ và tương tác với các dự án từ bất cứ nơi nào! Ứng dụng này hỗ trợ trò chuyện trong Bitrix24. Tin nhắn mới và các thông báo được gửi đến cho bạn ngay cả khi ứng dụng đã được đóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem chi tiết các liên lạc của đồng nghiệp, đọc tin tức trong dòng hoạt động, quản lý các tập tin, các lịch trình sự kiện, giám sát nhiệm vụ, Post bình luận và "like" những điều đang được thảo luận, cũng như làm việc với CRM.
Quản lý khối công việc của nhân viên trong khu vực nhiệm vụ
Việc lên kế hoạch công việc cho nhân viên trong khu quản lý dự án cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và xác định được những khó khăn mà người nhận nhiệm vụ gặp phải khi dự án gần quá hạn. Người giám sát có thể phân bổ khoảng thời gian nên dành cho mỗi nhiệm vụ, theo dõi thời gian thực tế đã hoàn thành nhiệm vụ và báo cáo hàng tháng về thời gian tiêu tốn của mỗi dự án cho từng bộ phận và từng nhân viên.
Tích hợp nâng cao
Bitrix24 tích hợp chặt chẽ với các tác vụ, danh bạ và lịch của MS Outlook (tích hợp hai chiều sử dụng danh sách SharePoint dựa trên SOAP). Trình kết nối MS Exchange Server 2007/2010 phục vụ đồng bộ lịch, công việc và địa chỉ liên lạc trong mạng intranet của bạn từ MS Exchange Server. Bên cạnh đó, Bitrix24 tích hợp với Google và các sản phẩm của Apple thông qua sự hỗ trợ của các định dạng CalDAV và CardDAV. Sản phẩm của chúng tôi cũng hỗ trợ tích hợp Active Directory / LDAP cung cấp cổng thông tin của bạn với một phương pháp tập trung quản lý dữ liệu.
Chat, call video trực tuyến trên di động
Bitrix24 có sẵn tính năng gọi điện video và hội nghị truyền hình tới 4 người dùng cho người dùng di động. Phát trực tuyến chất lượng HD ở tỉ lệ co 16: 9 nhưng được yêu cầu phải truy cập băng thông rộng. Nếu tốc độ kết nối của bạn chậm hơn, bạn có thể chọn các cuộc gọi âm thanh. Giống như các tùy chọn di động khác, tất cả các tính năng này đều miễn phí và không có giới hạn nào.
Quản lý kế hoạch, báo cáo công việc
Làm thế nào để nhân viên của bạn thường xuyên lập báo cáo ? Bạn có thể dễ dàng thiết lập báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng. Bitrix24 nhắc nhở nhân viên của bạn gửi báo cáo và các nội dung của kế hoạch hàng ngày và có thể được chỉnh sửa trước khi gửi báo cáo cuối cùng. Kế hoạch cho báo cáo giai đoạn tiếp theo cũng có thể được gửi qua biểu mẫu này. Các báo cáo công việc được đánh giá bởi một người giám sát và có thể thêm vào các ý kiến. Tất cả các báo cáo công việc của một nhân viên, bộ phận, hoặc toàn bộ công ty đều có thể được xem để đánh giá và xếp hạng hiệu quả công việc.
Liên hệ nhanh chóng với tất cả các thành viên trong công ty
Với Bitrix24, bạn có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng với đồng nghiệp cả khi họ trực tuyến và ngoại tuyến. Các cuộc gọi web có thể được định tuyến lại tới số điện thoại di động của người dùng mạng nội bộ .
Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi từ giao diện messenger, có nghĩa là nếu bạn thấy đang bắt đầu cuộc trò chuyện nhưng nhìn thấy người đó đang ngoại tuyến, liên hệ qua điện thoại chỉ là một Nhấp chuột đi - không cần phải tìm kiếm số điện thoại. Truy cập tiểu sử của người dùng hoặc tìm chúng trong trình gửi trang web.
Sử dụng các nút gọi thuận tiện có trong các cấu hình và trình gửi tin. Bạn thậm chí có thể ghi lại cuộc gọi trong lịch sử của người đưa tin. Nếu bạn đang sử dụng cuộc gọi web giữa người dùng mạng nội bộ, bạn thậm chí có thể chia sẻ màn hình và sử dụng trò chuyện cùng một lúc.
Bộ liên kết email
Bạn đang sử dụng Outlook, Gmail, Yahoo! hoặc iCloud và bạn không muốn phải loại bỏ nó? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này!. Chỉ cần sử dụng bộ liên kết email, lựa chọn nhà cung cấp email, nhập tên đăng nhập và mật khẩu, bạn sẽ thấy một email truy cập xuất hiện trong trình duyệt. Nhấp vào 'Mail' để truy cập đến hộp thư của bạn.
Tích hợp lịch làm việc từ CRM
Tất cả các sự kiện theo lịch trình trong CRM Bitrix24 như các cuộc họp của khách hàng hoặc các cuộc gọi sẽ tự động được nhập vào lịch làm việc . Các sự kiện theo lịch trình có thể được truy cập thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng.
Thống kê dễ dàng
Tính năng Drive trong ứng dụng desktop cho thấy dung lượng đám mây bạn đang sử dụng, bao nhiêu dung lượng được sử dụng bởi tập tin công ty và bao nhiêu vẫn còn có sẵn. Bitrix24.Drive cũng cho thấy một danh sách các tập tin gần đây được cập nhật hoặc thay đổi, bao gồm cả ngày tháng và tên của người tạo ra hoặc chỉnh sửa các tài liệu. Một thanh đồng bộ hóa nằm ở góc trên bên phải của ứng dụng giúp cho việc xem tập tin trở nên dễ dàng hơn. Thông báo thay đổi sẽ xuất hiện khi có một tài liệu mới được tải lên bởi bất kỳ thành viên nào.
Tích hợp điện thoại
CRM Bitrix24 có thể được truy cập từ các ứng dụng di động, do đó bạn có thể tìm thấy thông tin bạn cần khi truy cập vào các thiết bị này. CRM Bitrix24 Mobile cho phép tạo hay chỉnh sửa các mục trong hệ thống, tạo hóa đơn trực tiếp từ thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng danh mục sản phẩm, duyệt hồ sơ khách hàng và thậm chí thực hiện cuộc gọi từ hệ thống CRM Bitrix24 Mobile của bạn! Tải ứng dụng từ Apple App Store hoặc Google Play Market và cài đặt nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
Chỉnh sửa tài liệu trong MS Office
Bạn có thể chỉnh sửa tài liệu MS Word và Excel trực tiếp qua Internet Explorer hoặc Mozilla Firefox. Khi bạn mở một tập tin, hệ thống sẽ tự động khóa để người dùng khác không can thiệp vào những thay đổi mà bạn đang làm. Trong thư viện tài liệu, việc mở một tài liệu cũng được đánh dấu như đang chỉnh sửa bởi một người dùng nhất định. Ngay sau khi các tài liệu được đóng và lưu lại, các tài liệu sẽ được hiện diện trên hệ thống.
Chia sẻ màn hình và họp bằng video HD trực tuyến
Bitrix24 giúp dễ dàng tổ chức hội nghị truyền hình chất lượng HD cho người dùng bất kể họ tham gia - từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Luồng HD thông qua thiết bị di động được thực hiện ở tỉ lệ co 16: 9. Điều quan trọng là nếu bạn không có kết nối internet tốc độ cao, bạn vẫn có thể tổ chức các hội nghị video với chất lượng chuẩn. Sử dụng ứng dụng máy tính để bàn cho hội nghị truyền hình mang lại cho người dùng một số lợi thế, chẳng hạn như khả năng chia sẻ màn hình trong suốt cuộc hội thoại.
Theo dõi nhiệm vụ
Theo dõi nhiệm vụ giúp bạn lưu giữ các nhiệm vụ - công việc đòi hỏi sự chú ý và ghi nhớ. Báo cáo theo dõi cho thấy bạn hoặc một trong các đồng nghiệp của bạn có một số vấn đề về công việc hoặc vẫn chưa được giao (quá hạn, không được đánh giá sau khi hoàn thành, hoặc không có thời hạn, vv). Tính năng "Theo dõi nhiệm vụ" giúp đơn giản hóa công việc của người giám sát, vì tính năng này cho phép các nhiệm vụ, tình trạng của các phòng ban, các nhóm, hoặc các nhận viên hiển thị theo cấu trúc đồ họa, trực quan , sinh động.
Helpdesk *
Bitrix24 đi kèm với một dịch vụ trợ giúp chuyên nghiệp cho phép bạn tổ chức các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tạo ra một hệ thống minh bạch và hiệu quả cho các yêu cầu dịch vụ. Hỗ trợ vé có thể được tạo ra bằng cách điền vào một mẫu đặc biệt trong mạng nội bộ, hoặc thông qua email bằng cách sử dụng một hộp thư thiết lập để xử lý việc tạo ra các vé hỗ trợ.
Theo dõi công việc trên di động
Lịch trên điện thoại di động cho phép bạn theo dõi các sự kiện theo lịch trình và chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng nào. Bạn có thể sử dụng nó để : - Xem lịch làm việc của bạn - Tạo sự kiện mới - Mời các đồng nghiệp của bạn vào các sự kiện - Chấp nhận hoặc từ chối lời mời từ những người khác.
Quản lý thời gian làm việc
Hệ thống quản lý thời gian cài đặt kỷ luật trong lịch làm việc mà không tạo ra một bầu không khí áp suất cao. Đồng hồ, xung nhịp, và nghỉ đều được ghi lại trong suốt quá trình làm việc, và một người lập kế hoạch và báo cáo hàng ngày thuận tiện giữ các nhiệm vụ được tổ chức và ưu tiên. Việc nhập dữ liệu vào tiện ích này được lưu và sử dụng làm cơ sở cho báo cáo công việc cho mỗi nhân viên.
Hỗ trợ kết nối SIP và kết nối khác
Bạn có thể kết nối điện thoại SIP (còn gọi là điện thoại VoIP hoặc điện thoại USB) và phần mềm cho Bitrix24. Tất cả các kiểu điện thoại SIP đều được hỗ trợ. Sử dụng phần mềm điện thoại hiện đang trong quá trình thử nghiệm beta, các nhà cung cấp đã được phê duyệt bao gồm Media-5, Zoiper và CSipSimple. 100% miễn phí Không yêu cầu kết nối SIP Số tiền thuê không bắt buộc Tất cả các tính năng Bitrix24 CRM và điện thoại được hỗ trợ